overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: PD945 3.4Ghz. มันวิ่งเกิน3.4ครับ ทั้งๆที่ไม่ได้O/cและใน Biosก็ Autoครับ ไม่O/C [มาดู]

  1. #1
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default PD945 3.4Ghz. มันวิ่งเกิน3.4ครับ ทั้งๆที่ไม่ได้O/cและใน Biosก็ Autoครับ ไม่O/C [มาดู]

    ตามรูปเลยครับ ทำไมมันวิ่งเกิน3.4อะครับ ทั้งๆผมก็ไม่ได้O/cอะ งงมากเลย หรือผีหลอกครับ

    มันเป็นเพราะอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผีหลอก ~ ช่วยด๊วย

  3. #3
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ปกติครับ -*- บางทีของผมยังวิ่งไม่เต็มสปีดเลย

  4. #4
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    เกิดจาก clock generator สร้าง clock ที่ไม่ตรงแบบเด๊ะๆ คับ อย่างในรูป set FSB ไว้ 200Mhz แต่ clock gen สร้างสัญญาณนาฬิกาออกมาที่ 200.7Mhz คับ ทำให้ cpu clock ไม่ใช่ 3.4Ghz แบบเป๊ะๆ คับ

  5. #5
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    แล้วมันจะเป็นอะไรไหมครับ


    เคยเหนแต่ขาดอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ปรกติครับของผมก็เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    งั้นก็สบายใจแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมว่าไม่แปลก....

  9. #9
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    เรื่องธรรมดาคับ ไม่ต้องห่วง

  10. #10
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ปกติครับ ไม่มีอะไรต้องห่วง

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    -*-ปกติ มากๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    สงสัยมันแรงเกินไป

  13. #13
    OverclockZone Member The GIG's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ปรกติมักมั่ก อิอิ ^o^

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขนาดการ์ดจอยังวิ่งไม่เต็มเลยคับ ขาดๆเกินๆ ไม่มีไรที่พอดีหรอกครับ คริคริ นิดๆๆหน่อย บ่อเป็นหยังคับ

  15. #15
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ม่ายแปลกเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ผมว่าวิ่งเกินดีกว่าวิ่งขาดนะ 5 5 5

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ปกติ ครับ

    Semprom ไม่ OC ของผมยัง 1607 MHz เลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    เกินดีกว่าขาดครับ
    ของผม Athlon64 3000+ 2.0GHz มันยังเกินมา 0.8 GHz เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •