overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: www.advice.co.th

  1. #1
    ผู้มาเยือน NoBoDy
    Guest

    Cool www.advice.co.th

    ได้ข่าวว่า RAM ของแอดไวซ์ เป็นRAM ปลอมหรือ เปล่า ช่วยบอกทีผมไม่รู้

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตาดีได้ตาร้ายเสียครับ แล้วแต่ดวงด้วยมั้ง เหอะๆๆๆ....

  3. #3
    OverclockZone Member Dosantos's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    เคยเห็นมีคนบอกว่า เจอของปลอมเหมือนกัน ม่ายรู้ม่ายชี้

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไม่มีปลอมหรอครับถ้าปลอมจะไม่มีตัวหนังสือสกีนที่แรมอยู่ที่ท่านตรวจสอบดูก่อนซื้อ ของเขาประกันร้าน เครมก็ถือว่าokนะไม่เกิน15วันก็ได้ของ ไม่พอใจสินค้าคืนได้นะแต่หักอีกเปอร์เซนต์ไม่รู้

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เฉพาะคิงสตัน ยี่ห้ออื่นไม่มีปลอม

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    เฉพาะคิงสตัน ยี่ห้ออื่นไม่มีปลอม
    ชัวร์ป่ะครับ...

    เมื่อก่อนไม่เคยสนใจแอดไวซ์เลย...แต่แรมแผงละ 1500 เริ่มหวั่นไหวอ่า...

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ยี่ห้ออื่นไม่มีปลอมครับ ถ้ามีช่วยโพสด้วยครับ ตามหายี่ห้ออื่นที่ปลอมอยู่ครับ นอกจากคิงสตันแล้วในประเทศไทย ผมยังไม่เคยเจอยี่ห้ออื่นปลอมเลยครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    หุหุ มีงี้ด้วยแหะ

  9. #9
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    Kingston แท้ก็มีครับ อย่างเช่น DDR1 Kingston 512/400 ชิพ Hynix CT-D43 เมื่อวานไปดูมาครับ DDR2 Kingston 512/667 แท้ก็มีครับ FP-Y5 Week07 Year07

    มันคงจะปนกันน่ะครับ แล้วแต่ลอตของนั้นๆ เค้าบอกมาแบบนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ยี่ห้ออื่นไม่มีปลอมครับ ถ้ามีช่วยโพสด้วยครับ ตามหายี่ห้ออื่นที่ปลอมอยู่ครับ นอกจากคิงสตันแล้วในประเทศไทย ผมยังไม่เคยเจอยี่ห้ออื่นปลอมเลยครับ อิอิ
    Corsair ครับ advice ปลอมก็มีเคยซื้อมาลองหมดละ 1gb/667 ลากไกลดีครับ บัส950+

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    Corsair kington ไว้ใจได้ครับ ผมเคยไปซื้อแล้วต้องดูดูดีดีครับ ของชอบหมด ไม่มีบ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    โชคดีก็ได้ของแท้ฮะ มีคนบอกผมว่างั้น
    แต่ปลอมก็เอาไปคืนสิ หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ของจิงของปลอมลากได้แรง เครมง่ายก็พอแล้วคับ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาใช้ได้ ถูกๆ มันก็เหมือนกันคับ

  15. #15
    OverclockZone Member mmilin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    เคยซื้อ Corsair DDRII667 -512 มา 2 แผง เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ชิบเขียน Corsair สต๊กเกอร์ก็ Corsair
    แต่พอเปิด เช๊ค SPD จากหลายๆโปแกรม ฮาฮา เจ้าเครื่องที่แสนดีของเรามันเถียงว่า Kington เจ้าค่ะ เอานะ ยังไงก็ยังมียี่ห้อ เมื่อวานนี้ไปซื้อมาอีก เอาแบบเดิมนี่ล่ะ ใส่เครื่องเดิม เครื่องมันก็ว่า Corsair จริงๆแล้วนะนี่ ว่าแต่ว่า ขนาดของเม็ดแรม แต่ละแผงเนี่ย มันไม่เคยเท่ากันเลยนะ สี่เหลี่ยมเกือบจตุรัส บางแผงก็เม็ดเล็ก บางแผงก็เม็ดใหญ่(จากที่มีครอบครองทั้งหมด 10แผง) ใหญ่เล็กต่างกันเป็น min เลยนะ.. แต่ใส่เครื่องไปแล้วก็ ok ดี ก็เลยเอามาเล่นให้ฟังขำๆน่ะค่ะ

    เล่นแบบธรรมดานะคะ ปรับค่าความถี่ และ Latency ต่างๆ ตาม แบบที่ SPD ให้มา ยังไม่มีปัญหาค่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ชัวร์ป่ะครับ...

    เมื่อก่อนไม่เคยสนใจแอดไวซ์เลย...แต่แรมแผงละ 1500 เริ่มหวั่นไหวอ่า...
    ชัวร์ครับ ผมว่าจะคิดไรมากคิงตั้นนะไม่ใช่Corsair ถ้าเกรดคิงตั้นใช้ไรก็ใช้ไปเหอะขอให้มันไม่ขึ้นบลุสกีนก็พอแล้ว ซีเรียสไรมากมาย

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ชัวร์ป่ะครับ...

    เมื่อก่อนไม่เคยสนใจแอดไวซ์เลย...แต่แรมแผงละ 1500 เริ่มหวั่นไหวอ่า...
    ชัวครับ
    ถ้าผมจะปลอม อะไรสักอย่างออกขาย ผมก็เลือก ที่จะบอร์ด แบร์นที่คนรู้จักมากที่สุดนี้แหละ ครับ
    Last edited by wikorn; 11 May 2007 at 01:23:41.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    แล้วของเค้าดีไหมงับไหมที่นี้อะ เห็นใกล้บ้านผมเลยกะจะไปซื้อแต่ดูของแล้วมีไม่ค่อยครบอะไปซื้อที่ไหนดีถ้าจะซื้อจำนวนมาก

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ถ้าไม่อยากเสียใจแบบผม อย่าลองเลยครับ เพื่อนผมได้แรมปลอม ผมได้แรมเสีย
    แถมเคลม ต้อง รอ2อาทิตย์ ทั้งๆที่ ส่งคืน วันที่5 อ้างว่าของหมด เหนื่อยครับ ร้านนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •