overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเป็คCRYSIS*0*

  1. #1
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default สเป็คCRYSIS*0*

    ความต้องการขั้นต่ำ

    Processor: Athlon 64 3000+/Intel 2.8ghz
    RAM: 768Mb/1Gb on Windows Vista
    Hard disk space: 6.0 GB of additional hard drive space.
    Video card: Nvidia 6600/X800GTO (SM 2.0)
    DirectX version: DirectX 9.0c for XP
    DVD-ROM Drive: 4x DVD-ROM Drive

    ความต้องการที่แนะนำ

    Processor: Dual-core CPU (Athlon X2/Pentium D)
    Ram: 1.5 GB RAM
    Hard disk space: 6.0 GB of additional hard drive space.
    Video card: Nvidia 7800GTX/ATI X1800XT (SM 3.0) or DX10 equivalent
    DirectX Version: DirectX 10 for Vista
    DVD-ROM Drive: 4x DVD-ROM Drive


  2. #2
    User นี้มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    จากเว็บไหนเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    หมดสิทเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by Pannakon View Post
    จากเว็บไหนเนี่ย
    เว็บZESTครับโฮะๆไม่รุจิงป่าวนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ผ่าน require หมด ยกเว้นการ์ดจอ หุๆ แต่ว่าของผมมันโน๊ตบุ๊กอ่าน่า สเปกผ่านจะเล่นได้เร่อ

    ที่ว่างฮาร์ดดิสก์แค่ 6GB เอง ถือว่าไม่เปลืองนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ทำไมมันไม่อลังการเลยอ่ะ(ผิดหวังนะเนี่ย)

  7. #7
    OverclockZone Member OS's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    DirectX version: DirectX 9.0c for XP

    รองรับ Direct X 9.0c ด้วยหรือ

  8. #8
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ...

    Quote Originally Posted by OS View Post
    DirectX version: DirectX 9.0c for XP

    รองรับ Direct X 9.0c ด้วยหรือ
    ใช่ครับมีสองเวอร์ชั้นที่รองรับครับ...x9.0 กับ x10.0 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ผ่านขั้นต่ำหมด=x=........แต่ไม่เล่นอะ รออัพก่อน
    แต่ขั้นแนะนำไหงแค่7800GTX นึกว่าจะ8800GTX SLIซะอีก

  10. #10
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ผ่าน ขั้น สูง เฟร้ย ดี จัย > <

  11. #11
    OverclockZone Member social's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เขาโงวลังกั๋ง

    Default

    สบายๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Next gen มันไม่เอาแค่นี้สเปคหลอกคนให้Pre order เฉยๆ

  13. #13
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ซัดแรมใช้ได้เลย

  14. #14
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    สเปกชั้นต่ำให้ลืมไปได้เลยครับ เล่นไม่ได้แน่ๆ
    ทางที่ดี อัพให้สูงกว่าระบบที่เค้าแนะนำไว้ท่าจะดี
    สำหรับคนที่ชอบเล่นที่ความละเอียด กลางๆ ค่อนไปทางสูงนะ ^^"

  15. #15
    OverclockZone Member hoyhey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเค้าแนนะนำ 8800GTX SLI ใมันจะมีคนซื้อเร้อ (ท่านเองก็คงไม่ซื้อใช่มั้ยล่ะ - -') จะมีซักกี่คนบนโลกที่มี 8800GTX SLI (ไม่ต้องนับ SLI ก็ได้) ไม่งั้นขาดทุนหมดกันพอดี ผมเคยเห็นเค้าทดสอบแล้ว กินขนาดลาก 8800GTX SLI จะมา fps ที่ 40-50 อะ - -'

  16. #16
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    รอให้ตัวเกมมันออกมาก่อนเถอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •