overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยอัพให้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rider_za's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default ช่วยอัพให้ทีคับ

    ช่วยอัพให้ทีคับ

    ผมดูสเปกเครื่องไม่ป็นเลยเซฟเป็นรูปมาให้ดูคับ

    โดนนี้ใช้

    MB - Asus PTGD1-LA ( เก่ามากป่าวคับ )
    การ์ดจอ Radeon X300- 128mb

    แรม512DDR

    อยากเปลื่ยนการ์ดจอเพิ่มแรม มีงบปะมาณ 4-5 k

    ช่วยแนะนำทีคับ ว่าควรใช้ของอะไรดี

    นี้รูปสเปกเครื่องคับ ผมไม่ค่อยเก่งต้องขอความรู้หน่อยคับ




    ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมอีกตัว512
    PCI-E ใหม่สักตัวก็แจ๋วแล้วครับ 7300GT DDR3 3000 นี้ก็คนละเรื่องกับชุดเดิมแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    สมาชิกใหม่ครับ!!!! อยากจะอัพเหมือนกันครับ แต่ผมไม่ทราบรุ่นและสป็คของอุปกรณ์แต่ละตัวเลย
    ผมซื้อคอมพ์แบรนด์(SVOA)อายุสองปีกว่าครับ ทราบแต่ว่า Pentium4, Ram 512mb, HDD 80 gb. ส่วนอย่างอื่นไม่ทราบเลยครับ ผมจะเช็คสเป็คให้ทราบอย่างรูปข้างบนได้อย่างไรครับ คือผมต้องการอัพเป็น Ram 1 Gb, HDD 160-250 Gb. ผมต้องทำอย่างไรบ้าง ต้องเปลี่ยน Main board ด้วยมั้ย แนะนำหน่อยครับท่านพี่ๆๆๆๆๆๆๆๆ. อ๋อลืมบอกไป ไว้ใช้ทำงานกับ Photoshop ไม่ได้เล่นเกมส์ครับ.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CPU Z ครับ หาโปรแกรมนี้มาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ช่วยแนะนำหน่อยครับจะหา CPU Z ได้จากที่ไหน หากไม่มีโปรแกรมนี้พอมีวิธีอื่นมั๊ย ถ้าหากผมจะหา Ram 512 Mb มาเพิ่มอีกตัว และ เพิ่ม HDD 80 Gb อีกตัวคิดว่าจะ OK มั๊ยครับ คือผมยังไม่อยากประกอบใหม่ทั้งชุด คิดว่าจะใช้งานตัวเดิมนี้ไปก่อนอ่ะครับ แค่ต้องการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บงานให้มากขึ้น และให้มันเร็วขึ้นสัก 40-50% ก็พอครับ รอมีตังค์อีกนิดว่าจะประกอบชุดใหม่เลยครับ.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    Spec comp. ของผมเป็นอย่างนี้ครับ ช่วยดูให้หน่อยน่ะครับ ว่าสามารถ Upgrade ได้มั๊ยและควรใช้อุปกรณ์ตัวไหนเพิ่มบ้าง
    CPU: Intel Pentium4 / 3.0(E)GHZ/L2 Cache 1MB/800 FSB
    Memory: DDR 400 MHZ 256 MB
    Motherboard: mATx/sis 661Fy/2DIMM/3x PCI1x AGP8x/VGA,Sound onboard
    Display: VGA share onboard

    HELP ME PLEASE. THANK YOU VERY BIGGG IN ADVANCE FOR YOUR KIND.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •