overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าใช้ C2D e4400 เพื่อเกมส์จะลื่นไหลอ่ะป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default ถ้าใช้ C2D e4400 เพื่อเกมส์จะลื่นไหลอ่ะป่าว

    กำลังจะคิดเปลี่ยนแล้วครับ..จาก PD 915 เลยอยากทราบว่า ถ้าใช้ e4400 แบบเดิมๆ..จะเล่นพวกเกมส์ COH,R6 เวกัส,สปินเตอร์เซล4...เหล่านี้ได้ลื่นไหลหรือป่าว....

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    E6320 ไปเลยดีกว่าคับ

  3. #3
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ถ้าเปลี่ยนจาก p d เป็นe4400ผมว่า เล่นe6320เลยครับ แต่ว่าถ้างบไม่พอ ก้อเอาe4400ก้อไม่เลวครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    C2D E6320 (Authorized Card) 1.86 GHz., FSB 1066 / L2 = 4 MB./ 65 nm ..
    ข้องใจตรงที่ บางเกมส์มีเช้คสเปคCPUไว้ที่ 3.0 Ghz ..แล้วไอ้ตัวนี้มันมีแค่ 1.86 เอง..อย่างงี้มันจะเช้คผ่านหรือป่าวครับ.......ส่วนตัวคิดว่าคงผ่าน แต่อยากรู้ว่าเพราะอะไรเหรอ....

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เช็คสเป๊ก 3.0GHz มันพวก P4 หรือป่าวคับ นี่ C2D มันแรงกว่า พวกนั้นหลายขุมเลยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เหอๆ..วันนี้นั่งคิดอยู่นานเลย ตกลงจะเอา...E4400+DS-3...คงเป้นการจับคู่ที่เหมาะสมนะครับ..เพราะมีงบแค่ 10000เอง ที่จะอัพเที่ยวนี้..........

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ใช้ PD915 อยุ่ ไม่เล่น E6xxx ไปเลยล่ะครับ จะอัพทั้งที เด๋วเอา E4400 มาแล้วต้องมานั่งกังวลเรื่องความแรงอีก ดูท่าแล้วคุณมีความต้องการไม่สิ้นสุดนะเนี่ย แถวบ้านเรียกโลภ อิอิ อัพทั้งทีเอาของแรงไปเลยครับ มีหมื่นเดียวก็เก็บตังค์เอาอีกหน่อย แต่อยากเล่นเกมส์จิง เอาหมื่นนั้นไปซื้อ xbox360 มาเล่นเลยดีกว่าครับ มี PD915 ใช้อยุ่ละนี่

  8. #8
    OverclockZone Member hoyhey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ซื้อมาแล้วก็มา OC ดิ ลากไปซัก 2.4-2.8 พวกรุ่นต่ำ อย่าง E4400,E6300 ลากได้เยอะอยู่แล้ว ขนาดไม่เล่้นน้ำยังลากได้เกือบ 3 เลย

  9. #9
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    รหัส E ลากได้ 3 กว่าหมด ไม่ต้องน้ำ

    ผมใช้อยู่ที่ 3.5GHz sink เดิมๆ เปิดคอมทั้งวัน

    จะต้องเล่นน้ำก็ต่อเมื่อ 3.8-3.9GHz + เพราะพวกนี้ไฟคอร์ต้องแรง และมันร้อนจัดเวลา Full Load ธรรมดา

    ต่ำกว่านี้สัก 3.6-3.7 ก็ต้องเปลี่ยน sink ใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •