overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พี่น้องคับ สงสัยคงต้องบอกลาการ์ดจอของผมซะแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default พี่น้องคับ สงสัยคงต้องบอกลาการ์ดจอของผมซะแล้ว

    เล่นเกม หรือaquamark3 หรือเปิดเวปเนี่ย อยู่ๆก้อค้าง จอดับ บางทีรีสตาทเอง บางทีก้อเปงจอดำ แล้วมีคลื่นสีขาวๆไม่สว่างมากแลบๆอยุแบบนั้น จนผมรีสตาทเอง เปงแบบนี้มาหลายรอบ จนผมเซ็งละคับ

    ไม่ก่อนไม่มีปันหานะ ตอนแรกก้อคิดว่าคงocเยอะไป ตอนแรกอยุที่350/650จากเดิม300/550 แต่ก้อลดกลับมาเปงเหมือนเดิม ก้อยังไม่หาย ที่แฟลชไบออสไป ก้อกลับมาใช้ของเดิม ก้อยังไม่หายคับ หมดปันยาแล้ว ไม่รุจาทำยังไง ตอนนี้ก้อแบบเดิมๆที่เคยใช้ๆอยุนั่นแหละ ก้อยังไม่หาย เห้อคงต้องส่งเคลมแล้วแบบนี้ ขี้เกียจถ่อไปหาดใหญ่อีก เพราะ0 dcomอยุที่หาดใหญ่ นานก้อนาน


    พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยจิคับ ทำไงดี เด๋วมันก้อค้างอีก เซงจิงๆเลย

    ปล.asus geforce 6600 128mb

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เพิ่งรีสตาทได้10นาที จอดับอีกแล้วคับพี่น้องคับ ต้องรีใหม่อีก เห้อ เปนอะไรของมันเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เครมไปคับ การ์ดทนไม่ไหวแล้วคับ กำลังกลับบ้านเก่า ที่ๆมันเคยอยู่คับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอเครมครับ ลองถามศูนย์ดูครับ ว่าเพิ่มตังค์เปลี่ยนรุ่นได้รึเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    พี่น้องคับ ผมคิดว่าผมรู้ปันหาแล้วคับ ที่แท้ไอเจ้าซีพียูนี่เอง ผมคล็อกเกินไปนิสสสส พอดีแรมผมมันร้ายอะ คล็อกมากไปเลยไม่เสถียร

    ปกติที่คล๊อกอยุ2070mhz แต่ผมocไปที่2124mhzมันเลยบ๊องๆ ตอนนี้เลยกลับมาเท่าเดิมละคับ

    เด๋วไปคล็อกกการ์ดจอต่อก่อง 555

    ปล.athlon64 3000 ปกติวิ่งที่1.8คับ คอร์เวนิส

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยินดีด้วยครับท่าน ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    พี่หัวเกียคับ ตกลงใช้ati toolsเนี่ย คล็อกcoreเฉพาะ2อันขวาใช่ปะคับ เพราะเมม คล็อกอันเดว ยังไงมันก้อไปทั้งแถบ ตอนนี้ผมลองหาจุดที่มันเสถียรอยุคับ พี่คิดว่าเมมผมกะคอร์ผม จะไปไกลได้ซักเท่าไหร่ เรื่องความร้อน ก้อประมาน70-71คับfulload ที่350/650

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า Core เฉพาะอันที่ 2 นับจากขวามือครับ
    เรียงจากซ้ายไปขวา 2D/3D-low power/3D-Performance แต่ละอันก็มี Core กับ Mem ครับ เวลาคล็อคเราคล็อคเฉพาะ โหมด 3D-Performance ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    คับพี่ แล้วจะลากได้ซักเท่าไหร่อะคับ ตามความคิดของพี่หัวเกีย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •