overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ระหว่าง E4400 กับ E6320 อันไหนแรงกว่า

  1. #1

    Default ระหว่าง E4400 กับ E6320 อันไหนแรงกว่า

    อยากทราบอ่ะครับ คือขอแบบไม่ลากน่ะครับ เดิมๆๆเลย


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by chanon555 View Post
    อยากทราบอ่ะครับ คือขอแบบไม่ลากน่ะครับ เดิมๆๆเลย


    ขอบคุณครับ
    เอาเดิมๆ ใส่กัน ใน SYSTEM เดียวกัน
    E4400 ชนะ 15
    E6320 ชนะ 8
    เสมอ กัน 2
    สรุป ..... เอาเอง จ้าาา



  3. #3
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    สรุปได้ว่า...สถาปัตยกรรมเดียวกัน

    ระหวางสองตัวนี้ สัญญานนาฬิกามีผลมากว่าแคช...

    แต่สำหรับผม สัญญานนาฬิกามันเพิ่มเอาเองได้...แต่แคชเพิ่มไม่ได้จ้า...

    แบบว่า E6300 ของผม มันแพ้ E6600 ของบางคน แล้วมันเจ็บใจ๊เจ็บใจอ่ะน้า~

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    สรุปได้ว่า...สถาปัตยกรรมเดียวกัน

    ระหวางสองตัวนี้ สัญญานนาฬิกามีผลมากว่าแคช...

    แต่สำหรับผม สัญญานนาฬิกามันเพิ่มเอาเองได้...แต่แคชเพิ่มไม่ได้จ้า...

    แบบว่า E6300 ของผม มันแพ้ E6600 ของบางคน แล้วมันเจ็บใจ๊เจ็บใจอ่ะน้า~
    ^_^

    แป๋ววววววววว

  5. #5

    Default

    ขอบคุณครับตกลง ผมจะซื้อ E4400

  6. #6
    OverclockZone Member nung137's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    ระวังโดนโกง/ยูสใหม่ๆเน้นรับกับมือ

    Default

    ดีครับ คุ้มค่า

  7. #7
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ถ้าจะเอาไปลากผมว่าเอา E6xxx เถอะครับ มันพัฒนามาบน Conroe ถ้าเป็น E4xxx มันพัฒนามาบน Allendale

  8. #8
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Smile

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    สรุปได้ว่า...สถาปัตยกรรมเดียวกัน

    ระหวางสองตัวนี้ สัญญานนาฬิกามีผลมากว่าแคช...

    แต่สำหรับผม สัญญานนาฬิกามันเพิ่มเอาเองได้...แต่แคชเพิ่มไม่ได้จ้า...

    แบบว่า E6300 ของผม มันแพ้ E6600 ของบางคน แล้วมันเจ็บใจ๊เจ็บใจอ่ะน้า~
    ถูกต้องนะคร้าบ....มันพิ่มทีหลังไม่ได้น้า
    ปล.โปรแกรมบางประเภทนั้นมีการดึงประสิทธิภาพของ CPU ไม่เหมือนกัน เช่นการทำงานด้านภาพ วีดีโอก็จะใช้ทางด้าน Clock มากกว่า และ E6320 จะเร็วกว่าเพียงบางลักษณะการใช้งานเท่านั้นเช่น เล่นเกมส์สามมิติ Office เนื่องจากต้องอาศัย L2 มาก

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ที่ Mhz เท่ากัน สู้ E6320 ไม่ได้


    มาเข้าสู่อารยธรรม FSB 500 กันเถอะ

  10. #10
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ที่ Mhz เท่ากัน สู้ E6320 ไม่ได้


    มาเข้าสู่อารยธรรม FSB 500 กันเถอะ
    ใช่แล้วครับ ถ้าผมศึกษาดีกว่านี้ผมหันมาเล่นตระกูล 6 ดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Talking

    Quote Originally Posted by ezclipe View Post
    ใช่แล้วครับ ถ้าผมศึกษาดีกว่านี้ผมหันมาเล่นตระกูล 6 ดีกว่า
    ซื้อมาแล้ว ก็อย่าคิดมากเลยคับ ท่าน ezclipe ยังไงก็ค่าตัวถูกกว่ากันเกือบพัน
    Last edited by poneo; 11 May 2007 at 22:59:59.

  12. #12
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Talking

    ซ้ำอีกแว้ว เน็ตแลคๆ

  13. #13
    OverclockZone Member tonrak2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    เห็นด้วยครับผผมเชียร์ E6320 ขาดใจอีกคน

  14. #14
    OverclockZone Member tonrak2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ผู้เชี่ยวชาญช่วยมาชี้แจ้งให้กระจ่างที่คับ

  15. #15
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ดูการใช้งานสิครับ
    จะเห็นว่าพวกเกม 3มิติ คะแนนของ E6320 จะนำนิดๆนะ L2 ช่วยได้ก็ตรงนี้ล่ะ ^^"

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ถ้าเป็นผมนะ เอาE4400 เพิ่มอีกนิด เอา E6320 ดีกว่า สัญญานาฬิกาแรง L2 4Mb ด้วย
    ถ้าเล่นเอาE4300 ก็แรง แล้วอะ ราคาผิด กันพอสมควร

  17. #17
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เห็นว่าจะไม่ลากก็เอา E4400 ไปนะครับ
    แต่ยังไงผมก็ว่าควรจะลากนะฮะ ไม่งั้นมันไม่คุ้มไงไม่รู้ แต่ผมก็ว่า E4400 มันน่าจะลากได้ไกลกว่าอยู่ดีล่ะ ทั้ง 2 ตัวจะลากก็ต้องหาซิงค์ดีๆเหมือนกัน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ผมว่าแค่ E4400 ไม่ต้องลาก ก็เร็วจะแย่อยู่แล้วมั๊งครับ

  19. #19
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    อย่างน้อย ก็แรงกว่า PD820 ของผม ลิบโลกแล้ว 55555555

  20. #20
    OverclockZone Member chevittepannum's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ดัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •