overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เข้าวินโดว์ไม่ได้อ่ะคับ ในไบออสมันขึ้นงี้ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member teerdear1's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default เข้าวินโดว์ไม่ได้อ่ะคับ ในไบออสมันขึ้นงี้ช่วยทีคับ

    Hardware monitor found and error แนะนำวิธีแก้ทีคับ เครียดมากเลย-*-

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ก้าดจอป่าว ไม่รู้จิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member modx's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Hadyai , Songkhla

    Default

    มันน่าจะให้ กด F1 เพื่อเข้าไปใน windows ได้น่ะครับ คุ้น ๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    monitor เสียปาว นะ สงสัยอยากเปลี่ยนเป็น LCD
    หรือ สาย monitor ขาดข้างใน

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    monitor เสียปาว นะ สงสัยอยากเปลี่ยนเป็น LCD
    หรือ สาย monitor ขาดข้างใน
    ถ้าสายขาดในมันจะส่งผลเรื่องการแสดงสีม่ะใช่หรอคับ ?? เอ๊ะ หรือไม่ใช่คับ งง ^^?

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ถ้าไปไหนไม่ถูก ดึงสายไฟที่ต่อเข้า PSU ออกจากปลั๊กเสียก่อนแล้วถอดถ่านออกเพื่อล้างค่าเดิมๆในไบออสทิ้งเสียจากนั้นใส่ถ่านเข้าที่เดิมให้มันใช้ค่า default ไปก่อน เราค่อยมาเซ็ตเอาทีหลังอีกทีละกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •