overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: จะเซ็ต 7600GS ให้เป็น Quadro ได้บ้างไหมคะเนี่ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default จะเซ็ต 7600GS ให้เป็น Quadro ได้บ้างไหมคะเนี่ย

    จะเซ็ต 7600GS ให้เป็น Quadro ได้บ้างไหมคะเนี่ย

    ถ้าทำได้ขอทราบวิธีทำหน่อยคะ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ
    วิธีทำ http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=57369

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    76GS ได้ quadro รุ่นไรหนอ


    73GT เปิดดู มีแต่ 76GS กับ 76GT เศร้า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ทำไม่ได้เห็นเป็น แค่ 7600GS กับ GT

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ทำไม่ได้เห็นเป็น แค่ 7600GS กับ GT
    http://forums.overclockzone.com/foru...ghlight=Quadro

  6. #6
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ได้ครับ
    วิธีทำ http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=57369
    พี่ gearhead คับ ผมใช้ gf6200 จะทำได้มั้ยคับ 55

    อยากแรงกะเค้ามั่ง จะเปลี่ยนเครื่องใหม่และ ต้องลองให้สุดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ก็ยังไม่ได้อยู่ดี สรุป 7600GS ต้องใช้ Driver ตัวไหนคะ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ก็ยังไม่ได้อยู่ดี สรุป 7600GS ต้องใช้ Driver ตัวไหนคะ
    อ่านดีๆครับ คำตอบมีอยู่แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ไช้กาดจอรุ่นเดียวกัน

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เขาทำกันมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัย GF3 GF4

    Riva นี่แหละสารพัดประโยชน์

    เกือบทุกรุ่น มีร่างอวตาร Quardo ของมันเอง ^^

  11. #11
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ทำไม่ได้ครับ !!

    ไม่ต้องหวังเลย ..

  12. #12
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    7600 ทำไม่ได้ ครับ ลองเเล้วมันได้Quadro NVS 300M งง

  13. #13
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เจ๊อาท จะเอา Quardo ไปทำอะไรคับ

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมทำได้ทุกรุ่นละครับ แต่ว่าแค่เปลี่ยนชื่อนนะครับ ประสิทธิภาพเท่าเดิม - -




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    เจ๊อาท จะเอา Quardo ไปทำอะไรคับ
    เอาไปใช้ กับ 3DSMAX คะ

    Download Wallpaper Overclockzone สวยๆ ได้แล้ววันนี้ที่
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=58315
    แบบที่ 1 เสร็จแล้ว แล้วพบกับแบบที่ 2 เร็ว ๆ นี้

  16. #16
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    Geforce 7600GS --------> Quadro FX 1100

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ทำไม่ได้สักที มาสอนตัวต่อตัวที่บ้านได้ไหม อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เหอะๆ มีวิธี ทำ ATi Redeon ไป FireGL ไหมเนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ทำไม่ได้สักที มาสอนตัวต่อตัวที่บ้านได้ไหม อิอิ
    ผมก็ทำไม่ได้ครับ ใครเป็นช่วยสอนหน่อยจิ มันได้ไอ้NVS 300M มันเป็นของโน้ตบุคไม่ช่ายหรอ งงมากๆๆๆๆๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แปลงไปแล้วมันเร็วขึ้นรึคับ ตอนใช้โปรแกรม ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ชิปก็อันเดิม spec ก็เดิม... แล้วของจริง เขา spec เหมือนของคุณๆรึเปล่าเนี้ย..

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •