overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ติดพาสเข้า My Network

  1. #1
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Unhappy ติดพาสเข้า My Network

    จะเข้าไปดึงไฟล์จากเครื่องที่อยู่ในวง Lan แต่ว่าติดพาสเข้าไม่ได้ทั้งที่เครื่องนั้นไม่เคยตั้งพาสเข้าเครื่องไว้เลย ลองตั้งพาสใหม่ให้ไม่ต้องใส่พาสแล้วก้อยังเข้าไม่ได้อยู่ดี แบบนี้ติดไวรัสตัวไหนหรอหรือว่าต้องแก้ไขงัยบ้าง

    เนี้ยมันขึ้นแบบนี้เลยใส่พาสอะไรก้อไม่ถูกซะอย่าง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ADMINISTATOR พิมพ์ลงไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ลองแล้วเข้าไม่ได้เหมือนกันหล่ะครับ มีวิธีแก้แบบอื่นไหมครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองยังละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ลองแล้วครับทั้งตัวใหญ๋ตัวเล็กก้อยังเข้าไม่ได้อยู่ดี

  6. #6
    OverclockZone Member acolyte01's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    Microsoft Corpration Co,Ltd Founded By sTEP Corprarion Co,Ltd USA อายุ 26 อย่าเข้าใจผิดน่า

    Default

    ไปที่เครื่องนั้นน่ะ แล้วก็ไปที่ User Control ลบพาสทิ้ง แล้วลองเข้าดู ไม่มีรูปน่ะ โท้ดที เพราะว่าเครื่องมันเป็น Vista อ่า

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สาเหตุอีกอย่างนะเครื่องที่คุณกะลังจะเข้าไป เขาLoginโดยใช้GuestปกติUserตัวนี้มักถูกจำกัดสิทธิ์อย่างจำกัด ถ้างัยลองLoginเครื่องนั้นให้เป็นAdminหรือไม่ก็Userอื่นก็ได้ที่ไม่ใช่Guestแล้วลองอีกทีครับ....

  8. #8
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ทำได้แล้วใช้งานได้ปกติแล้วเลยเอาวิธีแก้มาฝากเผื่อจะมีคนอื่นเป็นแบบนี้บ้าง
    เข้าไป Control Panel>Administrative Tools>Computer Management
    แล้วคลิกตามรูป

    จะขึ้นหน้าต่างแบบนี้

    คลิกตามรูปที่เห็น จากนั้นคลิกที่ Member จะได้หน้าต่างนี้ขึ้นมา

    ดูตรงที่วงสีไว้ ILLUSION\Guests ตรงคำว่า ILLUSION อันนี้เป็นชื่อเครื่องให้เปลี่ยนตามชื่อเครื่องที่เราทำ คลิก ok เสร็จแล้วเข้าใช้งานเครื่องในวงแลนนั้นได้ตามปกติแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Angry

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    ทำได้แล้วใช้งานได้ปกติแล้วเลยเอาวิธีแก้มาฝากเผื่อจะมีคนอื่นเป็นแบบนี้บ้าง
    เข้าไป Control Panel>Administrative Tools>Computer Management
    แล้วคลิกตามรูป

    จะขึ้นหน้าต่างแบบนี้

    คลิกตามรูปที่เห็น จากนั้นคลิกที่ Member จะได้หน้าต่างนี้ขึ้นมา

    ดูตรงที่วงสีไว้ ILLUSION\Guests ตรงคำว่า ILLUSION อันนี้เป็นชื่อเครื่องให้เปลี่ยนตามชื่อเครื่องที่เราทำ คลิก ok เสร็จแล้วเข้าใช้งานเครื่องในวงแลนนั้นได้ตามปกติแล้ว
    ช่วยขุดกระทู้นี้มีครับไม่มีรูปผมทำมะได้แงๆๆๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ขอบันทึกเก็บไว้ศึกษาหารูปครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    รูปไม่มีแล้วครับ ใครทำเผ็นบอกหน่อย ผมกำลังเป็นเหมือนท่เขาบอกเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใ

  13. #13
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    เนท ม.อ.หาดใหญ่แรงสุด ๆ ไปเลย จากลายเซ็น rep บนนะ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •