overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ไดร์เวอร์ series 8XXX 158.22 เนียนนน

  1. #1
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default ไดร์เวอร์ series 8XXX 158.22 เนียนนน

    ผมลงตัวนี้แล้วเล่นเกมส์ลื่นขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยครับ ขนาดเปิด AA*8 นะเนี่ย
    (เกมส์มัน AA*4 ผมปรับที่ Hardware ทับ)

    เกมส์ Titan Quest ไม่มีอาการหน่วงของภาพเลยครับ ตอนแรกที่ยังใช้ 158.19

    จะหน่วงบ้าง ไม่หน่วงบ้าง หงุดหงิดพอสมควร แต่ตอนนี้เนียน ปรับสุดๆ เนียนนนน อิอิ




    ไปอ่านที่มันเพิ่มมา เห็นบอกว่า series 8 ได้ทำการ Enable Turbo Cache

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แนะนำตัวนี้คับ เนียนแน่ๆ ผมใช้อยุ แต่ของผม6600นะ 8xxxจาเห็นผลดีกว่า

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1631

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมใช้ตัว 165.01 ครับเห็นว่าเป็นตัวล่าสุด


  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตาม คห.บนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ตรงตัวเลือก 3 ช่องเลือกอะไรเหรอครับ

    ช่องสุดท้ายน่ะครับ ทำไมผมถึงหาไม่เจอ

    แต่ที่เวบมันไฟล์ build 2/5/2007 แล้วยังมีใหม่กว่านี้อีกเหรอ


    แต่รู้ว่าเล่นเกมส์ลื่นขึ้นเยอะ
    Last edited by zicmaxx; 11 May 2007 at 12:07:44.

  6. #6
    OverclockZone Member concept's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ไดร์เวอร์ 165.01 โหลดได้จากไหรคับ ใช้กับ GF7xxx ได้ไหมคับ
    Last edited by concept; 11 May 2007 at 19:03:01.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by concept View Post
    ไดร์เวอร์ 165.01 โหลดได้จากไหรคับ ใช้กับ GF7xxx ได้ไหมคับ
    ใช้กับ GF7XXX ไม่ได้ครับ
    ได้แตกับ GF 8500 / 8600 / 8800 ครับ
    *จำไม่ได้แล้วด้วยว่าโหลดมาจากเวปใหน อะ ^^! *

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้กับ GF7XXX ไม่ได้ครับ
    ได้แตกับ GF 8500 / 8600 / 8800 ครับ
    *จำไม่ได้แล้วด้วยว่าโหลดมาจากเวปใหน อะ ^^! *


    ผมใช้158.22 เวอชั่นmodของเวปguru3dคับ ของผม6600นะคับ ยืนยันว่าใช้ได้คับ ระหว่างตัวนี้ กะ ไดรเวอล่าสุดของ6600 ไดรเวป158.22modเนี่ย เทสตู้ปลาได้มากกว่า500คะแนนคับ ถ้าเปง8xxxจาเห็นผลชัดก่านี้แน่นะ ผมว่า

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ผมใช้158.22 เวอชั่นmodของเวปguru3dคับ ของผม6600นะคับ ยืนยันว่าใช้ได้คับ ระหว่างตัวนี้ กะ ไดรเวอล่าสุดของ6600 ไดรเวป158.22modเนี่ย เทสตู้ปลาได้มากกว่า500คะแนนคับ ถ้าเปง8xxxจาเห็นผลชัดก่านี้แน่นะ ผมว่า
    ชอบไดร์เวอร์ Mod เหรอครับ

    http://www.tweaksrus.com/

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ชอบไดร์เวอร์ Mod เหรอครับ

    http://www.tweaksrus.com/


    ขอบคุนคับ เหอๆ เข้าไปแล้วมึนๆอะ เวปนั้น เหงเมือนกันเลย158.22 เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member concept's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ForceWare 160.03 Win 2000/XP ตัวนี้ที่ Guru หละครับดีไหมหรือ 158.22 ดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by concept View Post
    ForceWare 160.03 Win 2000/XP ตัวนี้ที่ Guru หละครับดีไหมหรือ 158.22 ดีกว่า
    ตัวนี้นผมไม่ทราบว่าmodมั้ยนะ แต่ที่มันเขียนว่าNGOไรนี่แหละ ผมว่าดีนะ ลองเอาไปใช้ดู แล้วเปรียบเทียบอันไหนดีกว่า 158.22นะจ๊ะ ใช้ดี

    ปล.อย่าลืมลบตัวเก่าออกก่อนะงับ

  13. #13
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ผมใช้158.22 เวอชั่นmodของเวปguru3dคับ ของผม6600นะคับ ยืนยันว่าใช้ได้คับ ระหว่างตัวนี้ กะ ไดรเวอล่าสุดของ6600 ไดรเวป158.22modเนี่ย เทสตู้ปลาได้มากกว่า500คะแนนคับ ถ้าเปง8xxxจาเห็นผลชัดก่านี้แน่นะ ผมว่า
    6800gt เอาไปเล่นมั่งได้มั้ยครับ

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    6800gt เอาไปเล่นมั่งได้มั้ยครับ
    Quadro FX4000

  15. #15
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    Quadro FX4000
    ไม่ได้หมายความว่า เอาไปโมเล่นครับ หมายถึง ว่า กับdriver v. นี้ จะเอาไปเล่นด้วยได้มั้ย ตะหากล่ะครับ

  16. #16
    ผู้มายืน
    Guest

    Default

    165.01 ใช้กับ 7900 ได้ครับ แถมคะแนนตู้ปลา3 รวม ได้เพิ่มมาประมาณสามพันคะแนนด้วย แต่บางฟังชั่นของไดร์เวอร์ตัวนี้คงใช้กับ 7900 ไม่ได้มั้งไมแน่ใจ คงทำไว้เฉพาะซีรีย์ 8 จิงๆ

    ที่ไม่เข้าใจอีกเรื่องคือ เมม มันแสดงแค่ครึ่งเดียว งงคับ เช่น 550/1600 แต่มันแสดงแค่ 550/800 แต่คะแนนเทสตู้ปลากลับไม่ลดตาม

  17. #17
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    ไม่ได้หมายความว่า เอาไปโมเล่นครับ หมายถึง ว่า กับdriver v. นี้ จะเอาไปเล่นด้วยได้มั้ย ตะหากล่ะครับ

    หได้คับ ผม6600เอง ใช้ได้ๆ แต่8xxxจาเหนผลก่า ลองดูแล้วกันนะ

  18. #18
    OverclockZone Member concept's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    165.01 ใช้ได้กับ 7900 จริงๆ ครับ คะแนนตู้ปลา3 รวมเพิ่มหลายพันเลยครับ แจ๋วไปเลย

  19. #19
    OverclockZone Member Kristchenko's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา

    Default

    165.01 นี่ของ xp รึของ vista อะครับ

    เพราะผมเห็น ของ xp ยัง 158.22 อยู่เลย 165.01 นี่หาโหลดจากไหนอะครับ เว็บ nvidia ยังไม่มีเลย

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    555
    Driver Nvidia 165.01 ในเวปบอกว่าใช้ได้แต่ รุ่น GF8XXX เท่านั้น แต่นี้ GF6200 ยังใช้ได้เลย หุหุหุ
    *GF6200 พึ่งซื้อมาใหม่วันนี้ครับ (มือ2) ก็เลยถอดเอา GF8600GTS เป็นการ์ดสำรอง อะ เอิ๊กๆๆๆ*



Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •