overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: มีวิธีดูความเร็วแรมของเราว่าเป็นbusอะไรในwindowรึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default มีวิธีดูความเร็วแรมของเราว่าเป็นbusอะไรในwindowรึเปล่า

    อยากเช็คว่าแรมที่เราใช้นี่ เป็นแบบ 800hzหรือ 667 Hz อะ โดยดูในวินโดทัมไง หรือต้องมีโปรแกรมไร ขอความรุ้หน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ cpu-z ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    ใช้ cpu-z ครับ
    ตามข้างบนครับ
    เอาไป x2 นะ




  4. #4
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ขอบคุนครับ แต่ว่าไมต้องเอาไป X2 ด้วย??

  5. #5
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มันเป็น DDR ครับ "Double" Data Rate

  6. #6
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    เหอๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    DDR2 มัน คูณ 2 แล้ว
    DDR3 มัน คูณ 3 ใช่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    DDR2 มัน คูณ 2 แล้ว
    DDR3 มัน คูณ 3 ใช่ไหมครับ
    ไม่ใช่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    DDR ทุกเวอร์ชั่นคูณสองหมด

  11. #11
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    มุขนี้แรงนะเนี่ย DDR3 คูณ3

    ขำๆครับไม่ได้เยาะเย้ย

  12. #12
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    DDR = Double Data Rate

    บัสที่มันโชว์อยู่มันคือบัสจริงๆอ่ะครับ ถ้าจะพูดกันในแบบ DDR ก็เอา 2 คูณเข้าไป

  13. #13
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    DDR2 มัน คูณ 2 แล้ว
    DDR3 มัน คูณ 3 ใช่ไหมครับ
    ไม่ใช่ครับ
    DDR1 DDR2 DDR3
    ก็คือ Double Data Rate แบบที่ 1 2 และ 3 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Radioactive's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    DDR (ชื่อจริง DDR-SD) ที่เป็น *2 คือว่ามันสามารถส่งข้อมูลได้สองจังหวะในคราวเดียวกันครับ
    ต่างจาก SD ธรรมดาที่จะทำได้ทีจังหวะเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member Radioactive's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    DDR (ชื่อจริง DDR-SD) ที่เป็น *2 คือว่ามันสามารถส่งข้อมูลได้สองจังหวะในคราวเดียวกันครับ
    ต่างจาก SD ธรรมดาที่จะทำได้ทีจังหวะเดียว

  16. #16
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ขอบคุณครับ เอิ๊กๆๆ

    ลองถามดูครับ ขำๆ

  17. #17
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ขอบคุณครับ เอิ๊กๆๆ
    ลองถามดูครับ ขำๆ
    มีแบบขำๆกันด้วยแฮะ เหอะๆๆๆ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •