overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: CPU : AMD Athlon64 3000+ MB Asus A8N5X ทำยังไงให้แรงสุด

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Talking CPU : AMD Athlon64 3000+ MB Asus A8N5X ทำยังไงให้แรงสุด

    CPU : AMD Athlon64 3000+ MB Asus A8N5X ทำยังไงให้แรงสุด มีใครเคยลากได้เท่าไหร่อยากลองมั่งครับสอนด้วย

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองนี่ครับ
    เพิ่มไฟ CPU 1.55
    ไฟแรม 2.9
    ทดแรม จาก auto = 333
    cl2.5 ที่ 1t
    ล๊อก บัส PCI-E =100
    ล๊อก บัส PCI =33.3
    HTT x4
    จากนั้น เริ่มดันบัส CPU ครับ น่าจะได้ เกิน บัส 260 นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ขอบคุณมากๆครับแล้วจะลองดู ผลเป็นไงแล้วจะมาเล่าให้ฟัง

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ลองแล้วครับ ปรับตามที่บอกลากได้แค่ 9*228
    ไม่รู้ว่าเขาลากกันยังไง ลากทีเดียวหรือค่อยๆลาก หรือว่าลากขึ้นเท่าที่ลากได้แล้วรันอินก่อนสักเดือนแล้วค่อยลากอีก
    วานผู้รู้ช่วยแนะนำด้วย ไม่เคย Clock จริงๆครับ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ไปดูที่นี่สิครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=13933

    A8N5X ลากกันทะลุบัส 300 เลย


  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    งงoverclock

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    ลองแล้วครับ ปรับตามที่บอกลากได้แค่ 9*228
    ไม่รู้ว่าเขาลากกันยังไง ลากทีเดียวหรือค่อยๆลาก หรือว่าลากขึ้นเท่าที่ลากได้แล้วรันอินก่อนสักเดือนแล้วค่อยลากอีก
    วานผู้รู้ช่วยแนะนำด้วย ไม่เคย Clock จริงๆครับ
    ทดแรมยัง 228 อาการเหมือนยังไม่ได้ทดแรมเลย ค่อยๆลากที่ละ 5 ก็ได้ครับ

    ลืมถามใช้แรมกี่แถว ยี้ห้อเม็ดแรมเหมือนกันเปล่าครับ มันมีผลนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ใช้2 แถว Dual ของ Rambo กับ Kingtun bus400
    แล้วใช้ H/D sata นี้เกี่ยวปะ ตอนนี้ลากมาได้ที่232 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •