overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ด่วน 965p-ds3 เปิดมาไม่มีภาพแฟลตไบออสใหม่อย่างไง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default ด่วน 965p-ds3 เปิดมาไม่มีภาพแฟลตไบออสใหม่อย่างไง

    ตามที่บอกนะครับ นอกจากส่งเคลม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mazz View Post
    เปิดมาไม่มีภาพแฟลตไบออสใหม่
    ช่วยแปลหน่อยครับ ผมงงคำถามตรงนี้ เป็นไง นะ
    แล้วมันเข้าวินโดวส์ได้ปาว ท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ภาพโชร์ ตอนเข้าวินโดนรึป้าว

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    สงสัยจะแฟลชไบออสไม่เส็ดแล้วเครื่องดับมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    อย่าตกใจครับ พยายามรีสต๊าดเครื่องใหม่

    เดี๋ยวก็เข้าได้ ของผมตอนใช้ใหม่ๆ

    ถ้าปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ จะไม่มีภาพเข้าจอ

    แต่หลังๆไม่เป็นแล้วครับ ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เจ้าของกระทู้ มาอธิบายด้วยนะครับ ถามแล้วก็เงียบไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โทษทีครับ..ไม่ได้เข้าบ่อย อาการคือเปิดเครื่องไฟติด มีพัดลมหมุน แต่ที่จอไม่มีภาพขึ้น คิดว่าเป็นที่ไบออส ทีนี้จะเข้าไบออสก็เข้าไม่ได้คือจอภาพไม่ติดขึ้นไฟส้ม เลยไม่รู้จัดการอย่างไง เซ็งมาก

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mazz View Post
    โทษทีครับ..ไม่ได้เข้าบ่อย อาการคือเปิดเครื่องไฟติด มีพัดลมหมุน แต่ที่จอไม่มีภาพขึ้น คิดว่าเป็นที่ไบออส ทีนี้จะเข้าไบออสก็เข้าไม่ได้คือจอภาพไม่ติดขึ้นไฟส้ม เลยไม่รู้จัดการอย่างไง เซ็งมาก
    การ์ดจอ / สายสัญาณ / มอนิเตอร์

  9. #9
    OverclockZone Member doramon's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    นวนคร ปทุมธานี

    Default

    ลองเคลีย cmos ดู

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เคลีย์แล้ว ไม่ได้ ส่งศูนย์ เครมเอาละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    เอาไปให้ร้าน งมๆ ดูก่อนดีไหมคับ มันอาจไม่ได้เสีย อาจมีอะไรผิดพลาด

  12. #12
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ตกมาตายเหมือนผมหรือป่าวคับ (ไม่ใช่จะใช่น่า....)
    คือ รูเสียบไฟ นอกจะเสียบตรง20 pin แล้ว
    จะต้องเสียบ 4 pin ตรงข้างๆ cpu ด้วยนะคับ (ในคู่มือเขียนว่า รู ATX_12V)

    เรื่องของเรื่อง ตอนแรก ผมก็มีปัญหา ไฟเข้า พัดหมุด ทุกอย่างทำงานหมด เว้นแต่ ไม่มีภาพที่จอ
    มั่วไปมั่วมา จึงรู้ว่ามันต้องเสียบที่รูนี้ด้วย (แต่บอดเก่า ผมก็เสียบแค่ 20 pin นะ อีก 4 pin ไม่เห็น
    ต้องเสียบเลย เครื่องก็ใช้ได้ปกติ)

    ถ้ายังใช้งานไม่ได้ สงสัยต้องเครมแล้วแหละคับ (ในกรณีที่ซื้อมาใหม่) หรือค่อยๆไล่ดู อุปกรณ์อื่นๆ

  13. #13
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    กิกกะไบต์ ไม่น่าเป็นที่ Bios นะครับ มันมี Bios สองตัว ถ้าตัวหลักเสียมันจะดึงข้อมูลพื้นฐานจาก Bios สำรองมาใช้อ่ะครับ ผมเป็นทีนึงตอนกำลังแฟรชแล้วน้องเตะปลั๊กไฟหลุด พอเปิดมามันก็ทำงานรีให้เหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตัวนี้รู้สึกไม่ใช่ ไบออสคู่อะครับ ส่งศูนย์แล้วช่างแฟลตใหม่ให้ใหม่ใช้ได้ปกติแล้วครับ เห็นว่า พวกคล็อกบ่อยๆ จะเป็น 555

  15. #15
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by mazz View Post
    โทษทีครับ..ไม่ได้เข้าบ่อย อาการคือเปิดเครื่องไฟติด มีพัดลมหมุน แต่ที่จอไม่มีภาพขึ้น คิดว่าเป็นที่ไบออส ทีนี้จะเข้าไบออสก็เข้าไม่ได้คือจอภาพไม่ติดขึ้นไฟส้ม เลยไม่รู้จัดการอย่างไง เซ็งมาก
    อาการเดียวกับผมเลย เวลา OC เกินไปมากๆอะ

    เครื่องติด ไฟติด พัดลมหมุน แต่จอไม่ติด ผมปิดเครื่องแล้ว เปิดใหม่ มันเรียกไบออส สำรอง มาแล้วก็หาย 5555+

  16. #16
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by mazz View Post
    ตัวนี้รู้สึกไม่ใช่ ไบออสคู่อะครับ ส่งศูนย์แล้วช่างแฟลตใหม่ให้ใหม่ใช้ได้ปกติแล้วครับ เห็นว่า พวกคล็อกบ่อยๆ จะเป็น 555
    คับมันไม่ใช่ ไบออสคู่ แต่มีไบออส สำรองคับ รับประกัน เพราะ ใช้อยุ่ -*-
    เหมือนไบออสคู่มันจะใช้ไบออสอีกตัวเรียกมาได้ใช้ป่าวหว่า แต่ไบออสสำรองมันเหมือนมีตัวเดียว แต่พอมันไม่ผ่านของผมมันเรียกอีกตัวมาใช้ง่ะ -*-

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมก็พึ่งเป็นครับอาการเดียวกันเลยแต่พอรีสต๊าดเครื่องใหม่หลายๆครั้งมันก็หายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •