overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใช้ P4 478 คับ กะจะอัพเป็น E4400 แต่ไม่รุ้ว่า..

  1. #1
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default ใช้ P4 478 คับ กะจะอัพเป็น E4400 แต่ไม่รุ้ว่า..

    คือไม่รู้ว่าจะลากไปได้ไกลมั้ยกับบอร์ด ASRock 4CoreDual-VSTA
    นี่คับ http://www.asrock.com/mb/overview.as...4CoreDual-VSTA

    ผมกะว่าจะซื้อชุดเนี้ยอะคับ แต่ลังเลอยู่ว่าจะเอาเป็น E6320 แทนดีมั้ย
    เพราะผมอัพมาจาก P4 478 เลยนะคับ - -*
    แรมก็ DDR 400 1GBx2

    ผมไปอ่านมาเรื่อยก็เห็นว่า E4400 มันลากได้ไกลพอใช้ได้กับบอร์ดดีๆหน่อย
    แล้วบอร์ดนี้มันเป็นไงมั่งคับ
    กะจะลากไปประมาน 3 Ghz
    ผมเปิดคอมทั้งวันคับ โหลดบิท ฟังเพลง ดูหนัง
    มันจะทนได้มั้ยคับ

    แล้วไอพวก FSB : DRAM ควรจะเท่าไหร่ดีคับถ้าลากไป 300*10 สำหรับแรมบัส 200 Mhz

  2. #2
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    E4400 ลากไป 3GHz อ่ะสบายๆ เลยครับ ตัวคูณเยอะ bus น้อย ลากไปไม่ทรมานแรม ถ้าบอร์ดโอๆ หน่อย ผมว่าไม่ต้องเพิ่มไฟด้วยซ้ำมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แรมบัส 200 หรอฮะ?

    E4400 ดีอยู่แล้วฮะ ลากไกลอีกต่างหาก ผมว่าตัวนี้คุ้มสุดในตอนนี้แล้วล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    แล้วไอบอร์ด 4CoreDual-VSTA ตัวนี้มันจะเวิร์คมั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ดันหน่อยคับ -.-

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    บอร์ดรุ่นนี้มีข้อเสียตรง เพิ่มไฟเลี้ยง CPU ไม่ได้อ่ะครับ ฉะนั้นถ้าจะ OC CPU ต้องใช้ไฟเดิมๆเท่านั้น ซึ่งถ้าจะเอามาลากเเบบโหดๆคงไม่ไหวครับ เเต่ถ้าลากเเบบหอมปากหอมคอก็เอาอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    E4400 ไป 3Ghz ด้วยไฟเดิมๆได้มั้ยคับนี่ - -"

  8. #8
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ASROCK ไม่เหมาะสำหรับ OC ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    แล้ว 3.0 มันพอไหวมั้ยคับ
    E4400 กับ ASRock รุ่นนี้ - -a


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •