overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: +++ มี Tip การเข็ญเจ้า DS3 rev3.3 มาฝากครับ +++

  1. #1
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default +++ มี Tip การเข็ญเจ้า DS3 rev3.3 มาฝากครับ +++

    การลากบัสสูงกับบอร์ด DS3 นั้น ไม่ยากครับ ถ้าใช้ Tip นี้ กลังจากลองเล่นกับมันอยู่หลายวัน ผมก็ไปเจอเอา Tip นี้ครับ ถ้าจะลากบัสไปสูงๆ ให้ลดตัวคูณลง 1 step พอรีบูตเข้าวินโดว์แล้วจริง restart มาเซ็ตตัวคูณกลับเป็นค่าเดิม สมมติ ปัจจุบันท่านใช้บัส 400 ตัวคูณ 8 แล้วจะเข็ญไปที่ 430 ถ้าปรับไปแล้วมันใช้ไม่ได้ ให้ลดตัวคูณลงเหลือ 7 แล้วปรับบัสเป็น 430 ครับ จากนั้นพอเข้าวินโดว์ได้แล้วก็ค่อย restart มาปรับบัสเป็น 8 เหมือนเดิม ง่ายๆครับ โชคดี ขอให้ได้บัส 500 กันทุกคนนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    DS3 อย่างเดียวหรอคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by CuteCool View Post
    การลากบัสสูงกับบอร์ด DS3 นั้น ไม่ยากครับ ถ้าใช้ Tip นี้ กลังจากลองเล่นกับมันอยู่หลายวัน ผมก็ไปเจอเอา Tip นี้ครับ ถ้าจะลากบัสไปสูงๆ ให้ลดตัวคูณลง 1 step พอรีบูตเข้าวินโดว์แล้วจริง restart มาเซ็ตตัวคูณกลับเป็นค่าเดิม สมมติ ปัจจุบันท่านใช้บัส 400 ตัวคูณ 8 แล้วจะเข็ญไปที่ 430 ถ้าปรับไปแล้วมันใช้ไม่ได้ ให้ลดตัวคูณลงเหลือ 7 แล้วปรับบัสเป็น 430 ครับ จากนั้นพอเข้าวินโดว์ได้แล้วก็ค่อย restart มาปรับบัสเป็น 8 เหมือนเดิม ง่ายๆครับ โชคดี ขอให้ได้บัส 500 กันทุกคนนะครับ
    โอ้ ความรู้ ต้องลอง
    ดีๆ ครับท่านเดี๋ยวผมลองมั้ง หิหิหิ
    ตอนนี้ก็ตายอยู่ที่ 400 นี้ละ จะไป บัส 450 ให้จงได้ เอิ๊กๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nuucat's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    -*-
    Last edited by nuucat; 14 May 2007 at 20:04:46.

  6. #6
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    อืมไสยศาสตร์มีจริง

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    bios F8 F9 F10 ลองให้หมด ว่าตัวไหน ปิดคอม แล้วยังเหมือนเดิม ก็ใช้ อันนั้น แล

  8. #8
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    m2n -e นี่ได้ปะคับ อยากได้ 400 อ่า ตอนนี้ 370 อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ขอโทษนะครับ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่อง การปรับบัส กับตัวคูณ ต้องปรับในไบออสใช่ไหมครับ พอปรับครั้งแรกเสร็จให้ restart เข้าไปปรับที่ลดที่ไบออสอีกครั้งใช่ไหมครับ แบบนี้ก็เท่ากับให้เรา overclock 2ครั้งหรือเปล่า โดยครั้งที่ให้เพิ่มตัวคูณขึ้นอีกหนึ่ง แล้วต้องปรับไฟไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ได้ 500...พอปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ มันจะยังจำค่าเดิมหรือเปล่าครับ...
    แล้วเล่นที่ 500 มันจะแต็บไหมอ่า....เสียวๆนะเห็นแต๊ปกันหลายคน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •