overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มี Tip การโอเวอร์คล๊อคการ์ดจอ nVidia ผ่านไดรเวอร์โดยตรง แบบไม่ต้องกดปุ่มเทส มาฝากครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default มี Tip การโอเวอร์คล๊อคการ์ดจอ nVidia ผ่านไดรเวอร์โดยตรง แบบไม่ต้องกดปุ่มเทส มาฝากครับ

    ขั้นแรกก็เข้าไปที่เมนู "Clock Frequency Settings" ในไดรเวอร์ครับ

    จากนั้นก็ทำการลากแถบตั้งค่าความเร็วของ Core กับ Mem ตามต้องการ (แต่การ์ดจอต้องรับได้นะครับ) เสร็จแล้วถ้ากด Test Changes แล้วไม่ผ่านไม่ต้องกลัวอีกต่อไปครับ ให้ท่านคงความเร็วที่ตั้งไว้เหมือนตอนเทสไม่ผ่านแล้วให้กดที่ปุ่ม Detect Optimal Frequencies ครับ จากนั้นรอ 2 ถึง 3 วินาทีแล้วให้กดปุ่ม ESC ที่คีย์บอร์ด ท่านก็จะได้ความเร็วตามต้องการครับ โชคดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member k-g14's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    South-East Asia

    Default

    ความรู้...ขอบคุณคับ

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    พี่คับ ของผมไอตรง overclock มานหายไปไหนก้อม่ายรุ้ค้าบ
    Last edited by rhythm158; 14 May 2007 at 20:00:06.

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วแบบนี้มันเอาจะไปเทสอะไรผ่านเหรอ แต่ว่าต้องลองดู เหอะๆๆๆ....

  5. #5
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    แจ่มครับ

  6. #6
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    เยี่ยมๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm158 View Post
    พี่คับ ของผมไอตรง overclock มานหายไปไหนก้อม่ายรุ้ค้าบ

    จริงๆมันต้องเปิดออกมาก่อนครับ ส่วนใหญ่ใช้โปรแกรม ntune หรือ rivatuner ปรับคล๊อกนำทางไปก่อน แล้วในไดร์เวอร์มันจะโผล่มาเองอ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    ความรู้ จดๆๆๆ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    มีกระทู้หนึ่งมีค่าการแก้รีจีสเตอร์ ลองไปหาดูเอานะคับ ผมลองใช้แล้วมันสามารถเปิดออกมาได้เลยไม่ต้องใช้ rivatune

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member GOD_OF_WAR's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ขอบคุณคร๊าบ

  12. #12
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำไมซีรีย์80+driverรุ่นใหม่ มันไม่มีอะครับ ต้องไปอัดในriva


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •