overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: E6500 ต่างกับ E6600 ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default E6500 ต่างกับ E6600 ยังไงครับ

    ผมเพิ่งรู้นะครับว่ามี รุ่น E6500 ด้วย ไม่ทราบว่ามันต่างกันยังไงเหรอครับ แล้วทำไมทีบ้านเราไม่มีขายรุ่น 6600 นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็เพิ่งรู้เหมือนกัน ไปรู้มากจากไหนหงะ เอาlinkมาให้ชมหน่อย


    E6600 หนะมีขายครับ ราคา8800-8900


    ส่วน6500ไม่เคยได้ยิน ไม่มีด้วยมั้ง
    Last edited by ohm27; 12 May 2007 at 09:58:58.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    e6500 ความเร็ว 2394 คับ ไม่มีขายคับ ได้จากการทำให้ e6300 - e6400 ปลดลอกตัว คูณได้
    ซึ่งคนที่ทำได้ มี 1 ใน 0

    พูดรายก็มะรู้ หุๆ ปายดีก่า

  4. #4
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beam View Post
    e6500 ความเร็ว 2394 คับ ไม่มีขายคับ ได้จากการทำให้ e6300 - e6400 ปลดลอกตัว คูณได้
    ซึ่งคนที่ทำได้ มี 1 ใน 0

    พูดรายก็มะรู้ หุๆ ปายดีก่า
    งงครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ผมยังงงตัวเองเลย หุๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีด้วยหรือ E6500 นะ ?

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีด้วยหรือ E6500 นะ ?
    ขนาด E6800 ยังมีเลย ของเจ้า 989

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Intel Core 2 Duo E6500 (LGA775 2MBL2 Conroe) เจอรายละเอียดแต่เว็บนอกแฮะ ความเร็ว2.4G อ่านรายละเอียดอย่างอื่นไม่ออกเลย เหอะๆๆๆ....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เข้ามาตกใจ&งง

    นุ๋ไม่รู้จิงๆนะ

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    E6500 ไม่เคยเห็นเลยแฮะ ก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไม 6300 6400 6600 6700 6800 แล้ว 6500 มันหายไปไหน
    ตกลงมันมีจริงๆป่าวอ่ะ

    6300 *7
    6400 *8
    6600 *9
    6700 *10 ใช่ป่าวอ่ะ

    งั้น 6500 มันหายไปไหน

  11. #11
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    น่าแปลกใจเดี๋ยวนี้ของวางขายทั้งๆที่ยังไม่มีในเว็บผู้ผลิตE2140เองก็ยังไม่มีเลย

  12. #12
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เอามาจากเว็ป นี้ครับ http://www.pantip.com/tech/market/?url=price/ กาเครื่องหมายถูกที่ cpu ครับ และผมไปลองหาดูในเว็ปต่างประเทศมาแล้วครับ รุ่น 6500 ต่างกับ 6600 แค่ L2 เป็น 2M ครับ ส่วนความเร็วเท่ากัน

  13. #13
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ตอนนี้ ชื่อรุ่นเริ่มสับสน งงกันไปหมด
    อย่างเช่น cpu notebook ตอนนี้มี T7100,T7300 เพิ่มเข้ามาด้วย จากเดิมที่มีแค่ T7200, T7400 รู้สึกว่าจะเพิ่ม bus เป็น 800 น่ะ
    http://www.intel.com/products/proces...t/core2duo.htm

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    E6500 2.4 L2 2048 (1066)
    ที่ญี่ปุ่น ขาย ละ เดี๋ยวก็ตามมา
    โอ้ มีจริงด้วย

    http://www.coneco.net/PriceList.asp?COM_ID=1060825148



  15. #15
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    2.4 GHz แปลว่าตัวคูณเกือบๆ 9 สินะ
    แล้วนอกนั้นมันมีไรต่างจาก E6600 อ่ะนั่น ใครแปลออกบอกทีนะฮะ

  16. #16
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    เออ เอาเข้าไป เด๋วมันก้มี E6520 6620 6720 4420

    ตั้งชื่อเหมือนโทรศัพท์NOKIAเข้าไปทุกที

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    อ้าว....เคยเห็นแต่ E6540 กับ E6550 แฮะ ไม่เคยเห็น E6500 อ้ะ












  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2011

    Default

    ทำไมจะไม่มี E6500 ใช้อยู่ ยังไม่มีตัง ซื้อของ AMD รอเก็บตังวันล่ะบาท ก่อน

    ความแตกต่างก็ดูเอาใน เวป เจ้าของผลิตเลย

    http://ark.intel.com/products/42805/...Hz-1066-FSB%29

  19. #19
    OverclockZone Member Hiroki-san's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Narita030 View Post
    ทำไมจะไม่มี E6500 ใช้อยู่ ยังไม่มีตัง ซื้อของ AMD รอเก็บตังวันล่ะบาท ก่อน

    ความแตกต่างก็ดูเอาใน เวป เจ้าของผลิตเลย

    http://ark.intel.com/products/42805/...Hz-1066-FSB%29
    2007....

  20. #20
    OverclockZone Member tun_oa's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Narita030 View Post
    ทำไมจะไม่มี E6500 ใช้อยู่ ยังไม่มีตัง ซื้อของ AMD รอเก็บตังวันล่ะบาท ก่อน

    ความแตกต่างก็ดูเอาใน เวป เจ้าของผลิตเลย

    http://ark.intel.com/products/42805/...Hz-1066-FSB%29
    โคตร 5555 ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •