overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แนะนำผมหน่อยคับ >> E6600 กะ P5B-Deluxe มันขึ้นไม่ไหว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Smile แนะนำผมหน่อยคับ >> E6600 กะ P5B-Deluxe มันขึ้นไม่ไหว

    ผมใช้

    E6600

    P5B-Deluxe

    G-skill DDR2, PC2-6400 512x2


    คือว่า ทดไปที่ 333 มันวิ่ง 2.999

    แล้วพอ 333 ขึ้นไป มันก้ หยุดที่ 2.8 นิดๆ ตลอดเลย ขนาด 366 ยัง 2.8


    สอนผม OC เถอะคับ ผมละ งง จิงๆ

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Disable C1E ใน bios ก่อนครับ แล้วก็อย่าลืมทดแรมเป็น 1:1 ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    Dis แล้วคับ

    แรมมันทด 1 : 1 เองอย่แล้ว (หรือผมไม่รู้ว่ามันปรับตรงไหนนะ )

    ตอนนี้ ขึ้นไปที่ 366 มันกลับมาวิ่งที่ 2.899

    -*-



    หรือว่าต้องปรับไฟด้วย ปรับตรงบ้างแล้ว อะไรเท่าไหรบ้าง

    พอแนะนำได้บ้างไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    Disable C1E ใน bios ก่อนครับ แล้วก็อย่าลืมทดแรมเป็น 1:1 ด้วยครับ
    ต้องเชื่อเขาครับ คนนี้เค้าเป็นเจ้าพ่อ P5B-Deluxe ตัวจริง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ปรับอะไรเท่าไหรบ้างอะครับ

    พอแนะหน่อยได้ไหมครับ

    อยากให้มันวิ่งซัก 3 นิดๆ พอไหวมั๊ย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    + ไฟ CPU หน่อยๆ
    + ไฟ RAM นิด ๆ
    แค่นี้ก็คงลากได้ได้ มั่ง ครับ บอร์ดแรง+แรมเทพ แล้ว นะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    + ไฟ CPU หน่อยๆ
    + ไฟ RAM นิด ๆ
    แค่นี้ก็คงลากได้ได้ มั่ง ครับ บอร์ดแรง+แรมเทพ แล้ว นะ


    แต่คนใช้อย่างผม มันห่วยอะดิคับ >,<"

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nuttaa View Post
    แต่คนใช้อย่างผม มันห่วยอะดิคับ >,<"
    งั้นเดี๋ยวดู BIOS ผมแทนละกัน ผมใช้กับเมนบอร์ด จิ๊กกะบ๋วย DQ6 นะ (bios คงไม่เหมือนกัน นะ 555)





  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

    มีใครอยากแนะผมอีกมั๊ย >,<"

  10. #10
    ผู้มาเยือน..
    Guest

    Default

    ลองเซ้ทตามรูป แล้ว บูทไม่ขึ้นเลย spec คล้ายๆ กัน บอร์ดรุ่นเดียวกัน ต่างกันแค่ ram ผม kington นอกนั้นน่าจะเหมือนๆ กัน ไม่รู้แก้ไงดี ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •