overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ALive ผมทำไมมันปรับไฟ CPU ได้แค่ 1.300V อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member pock555's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

    Exclamation ALive ผมทำไมมันปรับไฟ CPU ได้แค่ 1.300V อ่ะ

    ALive ผมทำไมมันปรับไฟ CPU ได้แค่ 1.300V อ่ะ

    เพิ่งซื้อมามะวาน

    ลองใช้ไบออส P1.1; P1.3; P1.5

    ไฟสุดบอร์ดแค่ 1.300V เองอ่า

    ( คู่กะ X2 3600+ 90nm<<เครียดเลยซื้อมาผิด ตอนนี้อัดได้สุดๆแค่ 2300เองอ่ะ )

  2. #2
    OverclockZone Member pock555's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

    Exclamation

    ขอถามต่ออีกอย่างนึงนะ ไฟแรม UltraHigh นี่มันคือกี่ V หรอ

  3. #3
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    555 มีพวกแล้ว แต่ของผมเป็น AM2NFG-VSTA นะ ลากได้ 2.3 เหมือนกันด้วย T-T

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    อิ อิ สนใจ Abit KN9 SLI ป่าว ปรับได้เยอะแยะเลย

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ต้องบอกงี้นะครับ เมนบอร์ด ยี่ห้อเอสร๊อกไม่สามารถปรับไฟ ''cpu'' ขึ้นไม่ได้ ปรับลงได้อย่างเดียวทีคุณได้ 1.3 เพราะ cpu ไฟเดิมๆของคุณอยู่ที่ 1.3เลยได้แค่นั้นครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ใช่แล้วครับ มันปรับไฟไม่ได้ เมื่อก่อนผมใช้ตัว AM2NF6G ขายทิ้งเปลี่ยนมาใช้
    M2N-E แล้วคล็อกมันส์กว่าเยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member pock555's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ

    ขอถามต่อนะ พอดีมันเอ๋อๆ ผมอาจจะเอาไปเปลี่ยนที่ร้านอ่ะ

    อยากรู้ว่า ถ้ามันไม่มี X2 65nm จะเปลี่ยนไปเล่น Sempron หรือ Athlon64 ดีอ่ะั

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่าถ้าราคา sempron กะ athlon ไม่ต่างกันมากนักเล่น Athlon ดีกว่าครับ
    ----------------
    อยากเล่น sempron มาแลกกับผมได้นะครับ ผมอยากลองจับ 65nm ดู มี 3000+ อยู่ครับ เดียวผมเพิ่มเงินให้ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member pock555's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ผมว่าถ้าราคา sempron กะ athlon ไม่ต่างกันมากนักเล่น Athlon ดีกว่าครับ
    ----------------
    อยากเล่น sempron มาแลกกับผมได้นะครับ ผมอยากลองจับ 65nm ดู มี 3000+ อยู่ครับ เดียวผมเพิ่มเงินให้ ^ ^
    ของผมมานเป็น x2 3600+ 90nm อ่ะครับ ยังจะอยากแลกอยู่มะ

  10. #10
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ตามลิ้งนี้นะครับลองไปดูhttp://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=18326

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by pock555 View Post
    ของผมมานเป็น x2 3600+ 90nm อ่ะครับ ยังจะอยากแลกอยู่มะ
    ก็ได้ครับ ไม่มีปัญหาว่าแต่บวกเท่าไรครับ อิอิ
    ---------
    ชอบของหายากน่าสะสม อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member dies's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Explosively View Post
    555 มีพวกแล้ว แต่ของผมเป็น AM2NFG-VSTA นะ ลากได้ 2.3 เหมือนกันด้วย T-T
    X2 3800+ เหมือนกานผมลากได้ 2.25 เอง เมนบอร์ด m2n-mx ปรับไฟได้ 1.30
    นี้ขนาด Flash bios เวอร์ใหม่สุดละ ว่าจะลองเปลี่ยน PSU ดูไม่รู้เกี่ยวเปล่า
    อยากไปที่ 2.5 ก็พอแหระ

  13. #13
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ซื้อจาก Advice ใช่มะ รีบ ๆ ไปเฉ่ง เลย

    อิอิ ส่วนตัวได้กลับมาเป็น 65nm เรียบร้อยแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member pock555's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by NameNat View Post
    ซื้อจาก Advice ใช่มะ รีบ ๆ ไปเฉ่ง เลย

    อิอิ ส่วนตัวได้กลับมาเป็น 65nm เรียบร้อยแล้ว
    ทำงายอ่ะครับ ขอมันใช้ไปแล้ว เปลี่ยนได้อยู่เหรอ??


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •