overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: MB Asus ที่ใส่ PD930 อยู่เปลี่ยนมาใส่ C2D ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    BKK.

    Smile MB Asus ที่ใส่ PD930 อยู่เปลี่ยนมาใส่ C2D ได้มั้ยครับ

    Asus P5LD2 SE ครับ
    ตัวนี้ผมใช้มานานพอสมควรครับ
    ใส่ PD930 อยู่
    อยากลองเปลี่ยน C2D ไม่ทราบได้มั้ยครับ
    พอดีเห็นบอร์ดที่ใช้กับ C2D มีชื่อ P5LD2 SE เหมือนกัน แต่ไม่ทราบมันเป็นตัวเดียวกับที่ผมใช้มั้ย
    เผื่อจะมีโอกาสแรงขึ้นกับเค้ามั่งครับ

    อ่อแล้วถ้าผมเปลี่ยนเป็น E4400 มันจะแรงกว่าเดิมเยอะมั้ยครับ คุ้มที่จะเปลี่ยนมั้ย

    ขอบคุณมากนะครับ ^^"

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลุยโล้ด แรงกว่าเดิมเห็นๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by CakeWalk View Post
    Asus P5LD2 SE ครับ
    ตัวนี้ผมใช้มานานพอสมควรครับ
    ใส่ PD930 อยู่
    อยากลองเปลี่ยน C2D ไม่ทราบได้มั้ยครับ
    พอดีเห็นบอร์ดที่ใช้กับ C2D มีชื่อ P5LD2 SE เหมือนกัน แต่ไม่ทราบมันเป็นตัวเดียวกับที่ผมใช้มั้ย
    เผื่อจะมีโอกาสแรงขึ้นกับเค้ามั่งครับ

    อ่อแล้วถ้าผมเปลี่ยนเป็น E4400 มันจะแรงกว่าเดิมเยอะมั้ยครับ คุ้มที่จะเปลี่ยนมั้ย

    ขอบคุณมากนะครับ ^^"
    ต้องดูที่ Rev. X.X นะครับ ว่าเป็น Rev. 2.0 รึปาวหรือถึงจะใส่ c2d ได้ (Rev 1.0 หมดสิทธ์ จ้า)
    *DQ6 ผมไม่เกี่ยวนะ เอา CPUZ มาให้ดูเป็นตัวอย่างเฉยๆ นะ ว่าดูตรงใหน Rev. อะไร*

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...22&modelmenu=2



  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ^
    ^
    โชว์ ซะเลย 555+

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    P5LD2 SE ไม่ได้นะครับดู rev แบบเค้าว่า

    ถึงได้เห็นเค้าว่า 945 + c2d ไม่ค่อยเวิกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    100%

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    BKK.

    Default

    มันแบบนี้อ่ะครับ

    Model : P5LD2-SE Rev 1.xx
    Chipset : Intel i945G/GZ Rev. A2

    ตกลงไม่ได้ใช่มั้ยครับ T_T
    พอดีเห็นในตลาดมี P5LD2 SE/C คิดว่ามันคล้ายๆกัน
    อดแรงซิงานนี้

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Rev. A2 นี้ไง
    ใส่ได้ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    BKK.

    Default

    พอดีเห็นมันมี 2 อัน
    Rev 1.xx
    Rev. A2
    ตกลงดูอันล่างแล้วก็ใส่ C2D ได้ใช่มั้ยครับ
    เด๋วจะได้ไปซื้อมาใส่เลย ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แล้วของผมนี่ได้รึเปล่าครับ

    อัพ bios เป็นตัวล่าสุดแล้วด้วยครับ

    Last edited by Tavanel; 12 May 2007 at 22:41:55.

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ให้ชัว ที่เมนบอร์ด มุมซ้าย จะมีเขียนว่า Rev 2.xx อะไรประมาณเนี่ย ชัวแน่ใส่ได้ 100% ดูที่ CPU-Z บางทีบอกเพี้ยนครับ แต่แนะนำ

    เอา i965 ขึ้นไปจะ Work กว่านะ

  13. #13
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ไม่ได้ครับเพราะบอร์ดเป็น rev 1 ครับบอร์ดต้องเป็น rev.2 ขึ้นไปเท่านั้นครับถึงใส่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ทำไมตัว rev ของผมมันเป็น x.xx อ่ะครับ

    แล้ว rev A2 มันหมายความว่าไง

    ไปดูในเวปของ asus มันบอกว่าถ้าอัพ bios เป็นตัวล่าสุดแล้วสามารถใช้ได้ถึง QX6700 เลยนี่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    BKK.

    Default

    รอคอนเฟิร์มนิดนึงว่าได้หรือไม่ได้ครับ
    ถ้าได้จะได้ไปซื้อ

    รบกวนด้วยนะครับ

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Apest View Post
    ให้ชัว ที่เมนบอร์ด มุมซ้าย จะมีเขียนว่า Rev 2.xx อะไรประมาณเนี่ย ชัวแน่ใส่ได้ 100% ดูที่ CPU-Z บางทีบอกเพี้ยนครับ แต่แนะนำ

    เอา i965 ขึ้นไปจะ Work กว่านะ
    Quote Originally Posted by CakeWalk
    รอคอนเฟิร์มนิดนึงว่าได้หรือไม่ได้ครับ
    ถ้าได้จะได้ไปซื้อ

    รบกวนด้วยนะครับ
    ดูตรงมุมล่างซ้ายเมนบอร์ดครับ ชัวที่สุด



  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ที่เวปมันบอกแบบนี้อ่ะครับ

    http://www.asus.co.th/products.aspx?...22&modelmenu=1

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by CakeWalk View Post
    ที่เวปมันบอกแบบนี้อ่ะครับ

    http://www.asus.co.th/products.aspx?...22&modelmenu=1

    เวปมันบอกว่าต้องเป็น Rev. 2.0 ถึงจะ Support C2D นะครับ OK (Rev. 1.0 หมดสิทธ์)
    *ดูตรงมุมซ้ายล่างเมนบอร์ดชัวสุด (ตามรูปด้านบน) OK ซื้อมาใส่ไม่ได้ แล้วจะมาหาว่า หล่อ(ตรงใหน)ไม่บอกไม่ได้ นาาา*



  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    หมดสิทธิ์แรง T_T

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by CakeWalk View Post
    ขอบคุณมากครับ

    หมดสิทธิ์แรง T_T
    ก็ซื้อ ATI HD2900XT + แรม เทพๆ แพงๆ นี้ก็แรงได้ คะแนน 3DMark กระชูดดดดดดด เลยนะ 555



Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •