overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Asus P4P800SE ใส่ ddr 2 ได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default Asus P4P800SE ใส่ ddr 2 ได้มั๊ยครับ

    ถ้าใส่ได้จะวิ่งได้เท่าไหร่

  2. #2
    OverclockZone Member canman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    p4p800se dd1 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    เฮ้อ ขอบคุณครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ DDR2 ไม่ได้ จ้าาาาาา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ใส่แรม DDR600 ได้ครับ แรงกว่า DDR2 533

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ไม่ได้ครับ หาตัวเเรงไปเลย หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ขอยี่ห้อ รุ่น และราคา DDR600 ด้วยครับ จะเอามาทำ dual 512 *2
    ของเดิมใช้ kingmax 512mb 2700 แถวเดียวอยู่

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    P4P800 ทำ Dual ได้ด้วยหรอครับ ?

  9. #9
    OverclockZone Member canman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    p4p800se ทำ dual ram ได้ครับผมไช้อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    คุณ canman ใช้ของอะไรอยู่ ราคาเท่าไหร่ครับแล้วมันต่างจาก single มากมั๊ย
    ตอนนี้ใช้ p4 2.8E อยู่ อ้อ แล้วถ้าซื้อ ddr2 มาใช่เนี่ย คือแค่เห็นเป็น ddr 1 หรือเปิดไม่ติดเลยครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Liverworts View Post
    คุณ canman ใช้ของอะไรอยู่ ราคาเท่าไหร่ครับแล้วมันต่างจาก single มากมั๊ย
    ตอนนี้ใช้ p4 2.8E อยู่ อ้อ แล้วถ้าซื้อ ddr2 มาใช่เนี่ย คือแค่เห็นเป็น ddr 1 หรือเปิดไม่ติดเลยครับ
    ใหม้ แน่ๆๆ
    p4p800se
    มายืนยันอีกที่ว่า ใส่ DDR2 ไม่ได้ครับ ซื้อมาเสีย ปาวๆ ขืนใส่ไป เมนบอร์ดพังเลย นะ แรมใหม้ด้วย ท่าน
    DDR1 184DIMM 2.5V
    DDR2 240DIMM 1.8V
    ถ้าใส่ DDR2 ใส่ในช่องเสียบ DDR1 ต้องมีเดี้ยงไปข้างหนึ่ง นะ OK
    * เมนบอร์ด p4p800se ใส่ได้เฉพาะ DDR1 จ้าาาาาาาาาาาาาา *



  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    โอ้ว !! งั้นขอบาย ไปหา kingmax ddr 333/512 มาใช้ต่อดีกว่า มีใครจะปล่อยซักแถวมั๊ย
    คืออยากรู้จิงๆ ว่า dual channel น่ะมันแรงแค่ไหน

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Liverworts View Post
    โอ้ว !! งั้นขอบาย ไปหา kingmax ddr 333/512 มาใช้ต่อดีกว่า มีใครจะปล่อยซักแถวมั๊ย
    คืออยากรู้จิงๆ ว่า dual channel น่ะมันแรงแค่ไหน
    ASUS p4p800se
    ตัวนี้รองรับ Dual Channel (แรม) จ้าาา
    ดูแล้วดูไม่ออกหรอกครับว่าแรงขึ้นรึปาว ต้องเทสด้วยโปรแกรม นะ ถึงจะรู้ ใช้ไปคงไม่รู้สึกหรอก เอาเป็นว่า ใส่เยอะเน้นปริมาณเยอะ นะ ผมว่าดีกว่า
    512 x 2 Dual กับ 512 + 1024 ไม่ Dual เป็นผมเอา 512 + 1024 นะ (ส่วนตัวเน้นปริมาณ)

    ข้อมูลเพิ่มเติม

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...79&modelmenu=2



  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    DDR600 พวกชิพ TCCD วิ่ง 300 GIEL Corsair G-Skill ลองหาดูครับ วันก่อนมีคนขาย ราวๆ 3500 เอง ถูกกระจาย หรือหาพวก UCCC วิ่ง 265 เป็นอย่างต่ำ

  15. #15
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เอาไปทำไมครับ 300 cpu วิ่งถึงเหรอครับ หุหุ หรือมีไว้เป็นอุ่นจัย

  16. #16
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แล้ว BT-D43 512*2 ถือว่าใช้ได้ยัง
    เทียบกับพวก TCCD / UCCC ได้ป่าว

  17. #17
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    Liverworts โอ้ว !! งั้นขอบาย ไปหา kingmax ddr 333/512 มาใช้ต่อดีกว่า มีใครจะปล่อยซักแถวมั๊ย
    คืออยากรู้จิงๆ ว่า dual channel น่ะมันแรงแค่ไหน
    แสดงว่าของเดิมบัส 333 อ่ะดิเนี่ย
    CPU บัส 800 RAM บัส 333 แต่ต้องวิ่งที่บัส 320
    อย่างนี้เค้าว่าอั้นที่บัสแรมชิมิฮ้า...

    น่าจะขายทิ้งแล้วหาใช้แรมบัส 400 เพิ่มเป็น 1 GB มากกว่า


    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    แล้ว BT-D43 512*2 ถือว่าใช้ได้ยัง
    เทียบกับพวก TCCD / UCCC ได้ป่าว
    แหม...ของเรามันราคาถูก วิ่งได้แค่ 265-270 ซิ้งเดิมๆ ก็ร้อนตับแลบแล้ว
    เดี๋ยวเปลี่ยนซิ้งค์ เติมพัดลม จัดทางลมใหม่ เปิดแอร์ ยัดห้องเย็นแบบตะเดี่ยว
    น่าจะวิ่งตามไปด่าไฟแลบ(ร้อนๆ) ลับหลังพวกเทพเค้าได้

    เพราะเค้าก็เดินหนี(เย็นสบาย)เราอยู่ไม่ไกล แต่เหงื่อตกละ คริ คริ

  18. #18
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    แล้ว BT-D43 512*2 ถือว่าใช้ได้ยัง
    เทียบกับพวก TCCD / UCCC ได้ป่าว

    โฮะๆๆ bt-d43 เรา เป็นรุ่นน้องพวก TCCD/UCCC อยู่เยอะครับ ของเค้าเทพจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •