overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: Asus X1600Pro กับ Need for Speed Most Wanted Black...

  1. #1
    ขวัญ
    Guest

    Smile Asus X1600Pro กับ Need for Speed Most Wanted Black...

    เครื่องผมตอนนี้สเปคดังนี้ครับ
    CPU : Intel E6400 2.13
    M/B : Gigabyte DS4
    Ram : Corsiar 2 Gb. (1Gb.*2) Kit
    VGA : Asus X1600Pro 256Mb. DDR2
    PSU : Enermax 460 Watts
    Monitor : Samsung CRT 17" *2
    HDD : Seagate 160Gb. SATAII (OS)/ Seagate 250Gb.*2 SATAII Raid.0 (Media)
    คือเครื่องนี้ซื้อมาตัด-ต่อ VDO ครับแล้วก็เล่นเกมส์บ้าง ก็เลยไปซื้อ DVD Game Need for speed most wanted Black Edition มาเล่นครับ ลงก็ยาก เรียกแผ่นตอนเล่นอีกตะหาก แล้วพอเล่นในโหมดความละเอียดธรรมดาก็ลื่นดีครับ ก็เลยปรับขึ้นไปสุดเกือบทุกช่อง พอมาเล่นไม่ได้เรื่องเลยครับ ต้องลดลงมาเกือบสุดเกือบทุกช่องเลยครับ การ์ดมันไม่ไหวจริงๆ หรือยังไงอ่ะครับ ถามที่ร้านเขาบอกว่าเกมส์นี้เด็กๆ X1300 ก็เอาอยู่เลยข้องใจนิดหน่อยอ่ะครับว่ามันผิดปกติหรือเปล่า หรือว่ามันเกินความสามารถจริงๆ เพราะสเปคเครื่องก็ถือว่าสูงมากๆ แล้วครับ เหลือการ์ดจอนี่แหล่ะที่ยังไม่ค่อยเข้าใจครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    กาด จอไม่ไหว ครับ

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    จะเอาให้สุดทุกอย่าง คงต้อง X1950XTX หรือ 7900GTX2 ล่ะครับ แน่นอน


  4. #4
    OverclockZone Member ninjanorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เครื่องผมตอนนี้สเปคดังนี้ครับ
    CPU : Intel Cerelon 336 2.80GHz
    M/B : Asus P5RD1-V
    Ram : PQI DDR400/512*2
    VGA : Asus X1600Pro 512Mb. DDR2
    PSU : Enermax 420 Watts
    Monitor : Samsung CRT 17"
    HDD : WD 160Gb. SATAII

    ตอนนี้ก็กำลังเล่น Need For Speed Most Wanted : Black Edition (เพิ่งเล่นถึงตัวที่ 8)
    ปรับสุดทุกอย่าง ลื่น ไม่กระตุกครับ

    คงต้องหาสาเหตุอย่างอื่นดูนะครับ หรือที่คุณต่อออก 2 จอ แรมบนการ์ดจอเลยไม่พอ ?

  5. #5
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    มัน คงสุดหมดไม่ได้หรอก
    แต่ผมใช้fx5200 ก็ จบได้ภายใน3วัน
    เล่นไปชักกะตุกไป
    5 5 5

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอพันเลยครับรองเอาจอออกไปหรือปิดไป1จอดูสิครับ ถ้าพี่ที่ใช้ intel cerelon 336 เล่นได้ปรับสุดของพี่ไปได้ลื่นๆสบายๆคับ (ผมเคยใช้สองจอเหมือนกัน อดีตMB asus A8N-Eamd3000+ กาดร์จอ ram kington2g bus400 7800gt จอ17*2เล่นage3 ปรับสุดยังมไ่ม่ไหวเลยครับ)

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีไครรับประกันครับว่า เปิดสุแแล้วจะไม่กระตุดแม้แต่การ์จอรุ่น top ก็ตาม ก็ ปรับให้เข้ากับความสามารถของการ์จอ ก็แล้วกันครับ อย่าเกินตัว รับรองใหว
    ของผม ATI 9100 4x AGP ยังลื่นเลย 800x600 ปิดทุกอย่าง ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ปรับจอระเอียดไปรึเปล่า คับ 1024 x 765 คงพอแล้วมั้ง ถ้าเปิดหมด

  9. #9
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    รู้สึก ภาค นี้จะมีแค่ 800*600 นะ

  10. #10
    OverclockZone Member Special's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    fx5500 300/400@320/410 800*600 ลื่นไม่มีตุกแต่ ถ้าร้อนแล้วจานืด ก็พัดลมจ่อตามระเบียบ

    ****เปิดครึ่งเดียวนะ

  11. #11
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    การ์ดจอไม่ไหวหรอกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากลื่นก็เปลี่ยนการ์ดจอคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    เปิดความละเอียดแค่ 800*600 พอแล้วมั้งครับ

    ไปเปิด Vsync รึป่าวครับ
    ถ้าเปิดให้ปิดซะนะ ครับ

    ปล. เครื่องผมจากลงได้ตอนนี้ลงไม่ได้แล้ว
    มันถาม DX 9.0c อ่ะ ลงไว้ตั้งนานแล้ว Update ก็อัพแล้วน้า ใครรู้วิธีแก้เมลล์มาบอกที

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    การ์ดจอไม่ไหวครับท่าน ผมก็ X1600PRO ครับไม่ไหวครับได้ 800*600 ยังสุดไม่ไหวเลยครับท่านหนืดๆหรือแล็คๆบางฉากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ลอง 7600GT สิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมใช่ Sempron 3000+ แรม 1G X1600pro ddr2 256mb ของพาเวอร์ คัลเลอร์
    ปรับสุดหมดไม่เห้นเป้นอะไรนะแต่ผมไม่เปิด FFAA นะ นอกนั้นก้อสุดลื่นดีแต่ถ้าจะเปิดFFAAสุดด้วย
    มันก้อต้องเปลืยนการ์ดน่ะครับแต่เวลาเล่นถึงจะเปิดFFAAหรือไม่เปิดถ้าเราไม่สังเกนจิงๆมันก้อสวย
    พอๆกันน่ะผมว่าเวลาเทโค้งหรือหนีตำรวจคงไม่มานั่งมองรอยหยักของรถหรอกครับเหอๆ

  17. #17
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    อยากลื่น คงต้องติดล้อละ คราว นี้- -*

  18. #18
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    อยากลื่นทุกเกมก็นี่เลยคับ ps2หรือps3 สักเครื่องอยู่ได้นานเลยไม่ต้องไล่ตามซื้อการ์ดจอ 555 ^_^

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    ถึงจะใช้ Card จอต่ำแต่ก็สามารถเล่นได้ลื่นนะครับถ้าเข้าใจมัน
    แบบว่าไม่ควรเปิด เงา 3D กับ AA. อะครับ 2 อย่างนี้มันกินสุดๆเลยอะ
    หรือถ้าเปิด AA ก็แค่ 4X ก็พอแย้ว อะ - -*
    เวลาที่รถออกตัวถ้าฝุ่นท่วมจอก็อาจจะเกิดอาการ ชักกระตุกได้ อิอิ
    ตามความรู้สึกของผมนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เซเลรอนไม่กระตุกปรับเท่าไหร่อะ 1024*768สุดทุกช่องเปิดทุกอย่างป่าวครับ สเปกผมตามลายเวนแต่ไม่ได้คลอกแล้วยังเปิด 800*600aa2xแต่รายละเอียดเมืองไม่เปิดถนนเปิด1ขีดนอกนั้นก้เปิดหมดแต่ไม่ได้เปิดรายละเอียดเงาไรพวกนี้ก้พอลื่นอะครับเฟรมเรตซัก30-40

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •