overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครดูเป็น ช่วยหน่อยจ้า..DS3+E6420 ประกอบแล้ว ปิดไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default ใครดูเป็น ช่วยหน่อยจ้า..DS3+E6420 ประกอบแล้ว ปิดไม่ติด

    หลังจากที่ซื้อมาเมื่อวาน..ก้จัดแจงประกอบ เสร้จแล้วก้ลองเสียบปลั๊กไฟดู ผลคือ เงียบ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย..ไฟไม่เข้าเลยครับ..ไม่รู้ว่าผมทำพลาดตรงไหน ใครทราบช่วยทีครับ..ซัพพลายไม่เสียนะ เพราะเอาไปใช้กับอีกเครื่องก้เล่นได้....

  2. #2
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เงียบเลยหรอฮะ แม้แต่พัดลม แต่ PSU ใช้กับเครื่องอื่นได้

    สายไฟเจ๊งมั้ง!!(มั่ว)

    รอท่านอื่นมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ง่า..ร้อนใจมากๆเลย....เห้นที่บอร์ดมันมีที่เสียบไฟสองที่..ตกลงต้องเสียบกี่อันอ่ะ...มีแบบ 4 ขา กับแบบ 24 ขา

  4. #4
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เสียบทั้งสองอันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    -*- ต้องเสียบทั้งสองครับ ทั้ง4ขาไฟเลี้ยงซีพียู และ24ขาไฟเลี้ยงบอร์ดครับ ถ้าไม่ติดอีกเช็คจั้มเบ้อนะครับว่าเสียยบถูกป่าวพวกนี้ก็มีส่วนที่ทำให้เครื่องไม่ติดจนถึงพังได้ครับ ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ใช้ได้แล้วครับ เสียที่ CPUครับ...เปลี่ยนมาแระ...อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    โอ้ว มีเสีย CPU ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    เงียบเลยหรอฮะ แม้แต่พัดลม แต่ PSU ใช้กับเครื่องอื่นได้

    สายไฟเจ๊งมั้ง!!(มั่ว)

    รอท่านอื่นมาตอบ
    เคสนี้ผมเคยเจอเเล้วครับมึนไป

    เเต่ CPU เสียเนี่ยซวยสุดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Gig อีกแล้วเกือบๆๆๆ

  10. #10

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ที่แท้ User Error ฮ่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by Dark_Resurrection View Post
    ที่แท้ User Error ฮ่าๆ
    ไม่อ่านข้างบนเหรอท่าน...ผมบอกแล้วไง สาเหตุที่แท้จริง คือ CPU เสีย

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    HW Error ไม่ใช่รึแบบเนี่ย เหอๆ

    แล้วเครมได้ของยังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เปลี่ยนเอาของใหม่มาเรียบร้อยแล้วครับ....

  14. #14
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า cpu เสียทำให้เปิดแล้วพัดลมไม่หมุด หรือว่าเป็นเทคโนโลยีของกิกาไบท์ที่ทำให้มันหยุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •