overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มารายงานการเข้ากันได้ของแรมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default มารายงานการเข้ากันได้ของแรมครับ

    ตอนแรกผมใช้แรม kingston 667 1G kvr667d2n5 *2 dualchannal ตอนนี้เห็น simmtronics 1G 667 ถูกมาก เลยไปซื้อมาอัดอีกสองแผง เต็ม4 แถว ผม overclock บัสให้วิ่งที่ 430 ไฟ+0.2 ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาอะไรครับ ใครไม่กล้าเอามาทำดูอัลchannalกับคิงส์ตันก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเข้ากันไม่ได้นะครับ ผมเป็นหนูให้เรียบร้อยแล้ว ฮี่ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แหะๆๆ ต้องดูที่เมนบอดด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    แหล่มเลยครับ เต้พจิงเลย

  4. #4
    wahaha
    Guest

    Default

    ครับต้องดูที่บอร์ดด้วย ผม DS3 ครับ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถ้า Intel ไม่มีปัญหาหรอกครับ

    แต่ถ้าเป็น AMD เนี่ยสิ่


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    AMD dual 4 แผงไม่ได้เหรอครับ หรือว่าเป็นยังไง???

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ระวังมันจะกลายพันธุ์เน้อ ผสมกันหลายยี่ห้อหน่อย เหอะๆๆๆ....

  8. #8
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    กล้าเสี่ยงดีแฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •