overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วย OC e6300 ของผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default ช่วย OC e6300 ของผมหน่อยครับ

    ใช้บอร์ด p5b กับแรม Kington 512*2-800 มันจะไปได้ไกลแค่ไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    P5B เฉยๆมันลากไม่ค่อยไหวหรอกครับ ผมเคยลองลากกับแรม GEIL ของเพื่อน ได้แค่ 2กว่าๆเอง

  3. #3
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ตอนนี้ผมลากได้ 2.8 อ่าครับ แต่เวลาเทสแรม 1m มันค้างอ่ะครับ ทำไงดีๆ

  4. #4
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ทดแรม 1:1 นะครับ

    ถ้ารัน พายแล้วค้างคือไม่เสถียรนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ทดแล้วครับ 4-4-4-12 2T มันก้อยังค้างอ่าครับ ทำไงดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นลองหลวมๆหน่อยซิ 5-5-5-15 ไฟเดิมๆน่าจะพอไหว

  7. #7
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    จาลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    รัน พาย ผ่านแล้วครับ ขอบคุณมากครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ถ้าจาอัดเพิ่มที่ควรตั้ง Timing Ram กับ ไฟ เท่าไรดีครับ

  10. #10

    Default

    ผม p5ld5/c จะตั้ง ทดแรมไปตั้งตรงไหนอ่ะครับ
    หาไม่เจอ ตอนนี้เปง 4:3 อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ผมเซทแรมไว้ที่ 5-5-5-15 รัน พาย ได้บ้างไม่ได้บ้างอ่ะครับ ทำไงดี

  12. #12
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    บอร์ด P5B ผมก็ว่า ok นะ (พอดีเงินมันไม่ค่อยมี เหอะ ๆ)

    ผมใช้ P5B เหมือนกันครับ แต่ของผม E6400 นะ

    อยากได้เป็นตัวอย่างก็ลองดูใน Sign ของผมเอาละกันครับ

    อ้อ Ram ก็สำคัญนะครับ ถ้าคิดจะ overclock กันให้เห็นผลกันจริง ๆ ต้องเลือก Ram คุณภาพดี ๆ มาใช้หน่อยนะครับ เช่นพวก G-Skill, Corsair etc.
    Last edited by Altimis; 14 May 2007 at 16:29:19.

  13. #13
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    เหมือนกันครับ ไม่มีเงิน โอเคครับ จาลองดูครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    VCore ปรับเท่าไร ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •