overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: X2 3800+ / M2N-E / FP-Y5 2GB

  1. #1
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default X2 3800+ / M2N-E / FP-Y5 2GB

    ตอนนี้ได้ 2.4 GHz แล้วครับ
    V RAM : 1.8 V
    V CPU : 1.325 V
    HT Link : X4

    จากนั้นพอลองที่ 2.5 GHz มันไม่ไปต่อแล้วครับ
    แล้วที่ว่าปลดล็อกไม่ให้ บัส RAM กับ CPU วิ่งตามกัน(ให้มันแยกกัน) อยู่ตรงไหนครับ

    ขอบคุณครับ...

    Last edited by bio_hazard_8; 19 May 2007 at 17:12:20. Reason: ตอนนี้ได้ 2.4 GHz แล้วครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าเป็นที่แรมครับ ช่วงหลังๆ FP-Y5 โอไม่ขึ้นจริงๆครับ วีค11ผมโอได้แค่บัส260ก็จอดแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member dies's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ผมก็ X2 3800 ลากได้ 2.22 สุดแล้ว บอร์ด m2n-mx แรม CorSair Value Select 512*2 ผมสงสัยเรื่อง PSU ไม่รู้เกี่ยวเปล่าของผมของติด Case 400w ห่วยๆ ช่วยด้วยครับผู้รู้ ควรเปลี่ยนไร

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลดตัวคูณ HTT ลงหรือยังครับ ถ้าลากไปบัสสูงๆต้องลดด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    Quote Originally Posted by Yoshimitsu View Post
    ลดตัวคูณ HTT ลงหรือยังครับ ถ้าลากไปบัสสูงๆต้องลดด้วยนะครับ
    X4 ครับตอนนี้...

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    X4 เหรอครับ งั้นลองล็อคบัส PCI ไว้ที่ 33.33MHz ดูก่อนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dies's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ผมก็ลากได้ไม่เยอะไปกว่าคุณ เซงเลย ใครเทพช่วยที

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มาอีกคนแล้วคับ FP กับ AMD มันไม่เข้ากันครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member dies's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    มาอีกคนแล้วคับ FP กับ AMD มันไม่เข้ากันครับ
    FP คือไรอาครับพอดีผม มือใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member FilGrim's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    FP-Y5 ไม่ไหวครับ กับชุดของท่าน (x2 3800+ กับ M2N-E)

    ของผมซื้อมาเหมือนกัน แล้วมาใช้ ดันไม่ไปเลยครับ 250 ก็ไม่ไหวแล้ว

    พอดีก็เลยขอเปลี่ยนกับเพื่อนมาใช้ Corsair Vs สบายเลยครับ ลากมันดี

    (ดูที่ลายเซนต์ผมก็ได้นะครับ ผมใช้ 3600+ กะ M2N-E)

    แต่เสียที่ว่ามันร้อน เพราะผมใช้ sink เดิม ก็เลยไม่กล้าให้มันไปไกลกว่านี้

    เดวจะพาไปซีพียูไปม้วยซะก่อน อิอิอิ


    ยังงัยก็เอาใจช่วยนะครับ สู้ๆๆๆๆ AMD แรงๆๆๆๆ


  11. #11
    OverclockZone Member ppo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by dies View Post
    FP คือไรอาครับพอดีผม มือใหม่
    ชิปของแรมไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    เพิ่งรู้นะครับว่า FP กับ AMD มันไม่เข้ากัน...

  13. #13
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมมี2คู่ครับ คู่นึงวีค8ลากได้270 อีกคู่นึง วึค11ลากได้แค่260เท่านั้น แต่พอใส่4คู่พร้อมกัน เหลือแค่240เอง ผิดกับ D9GMHที่ซื้อจากคุณคิวเลย 295ชิลๆ

  14. #14
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ครับ

  15. #15
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ไม่รู้อันนี้เรียกว่าเข้ากันไม่ได้รึเปล่าน้า...


  16. #16
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Default

    มือใหม่อ่านแร้วก้อได้ความรู้ ดีนะงับทีแรกว่าจะลอกแค่ CPU กะ MB สงสัยเอาชัวร์ๆ ต้องลอกตั้งชุดซะแระ จะได้มั่นใจว่าคล็อกขึ้นแน่ๆ เอาใจช่วยกับชุด M2N-E กะ CPU X2 3800+,3600+

  17. #17
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    ไม่รู้อันนี้เรียกว่าเข้ากันไม่ได้รึเปล่าน้า...

    วีคต้นๆหรือเปล่าละครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  18. #18
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ผมว่าไม่น่าเกี่ยวมากนะแรมอ่ะทด ๆ เอาหน่อยก็ได้นะครับ

    ผมใช้ x2 3600 กับ m2n-e กับแรม 1G promos + 1G hynix ผสมกัน

    จบที่

    3G แรมทดวิ่ง 330@4/4/4/12 ไฟเดิม

    ลองทดดูดี ๆ ครับแรมไม่แรงก็ลากได้แต่ m2n-e มันค่า fix แรมเยอะมาก ๆ ต้องใจเย็น ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    มาอีกคนแล้วคับ FP กับ AMD มันไม่เข้ากันครับ
    ต้องล็อตเก่าคับ ล็อตใหม่ไม่ได้เรื่อง

  20. #20
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    ครับผม...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •