overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 5500 เล่น C&C3 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default 5500 เล่น C&C3 ได้ไหมครับ

    ตอนนี้มีคอมมาเพิ่มอีก 1 ตัวครับกำลังจะขนไปให้น้องใช้ แต่ว่าคอมมันไม่สูงมากน่ะครับ เลยมีคำถามจะถามดังนี้ครับ คือตอนนี้คอมที่ว่า ใส่การ์ดจอ 5500 อยู่ครับ CPU : CELELON 2.66 แรม 1 G ครับ ไม่ทราบว่าพอจะเล่น C&C 3 ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    The Immoral
    Guest

    Default

    เล่นได้ครับ ปรับ Low ให้หมด เพิ่ม อนิเมชั้น กั VFX ได้บ้าง ที่เหลืออย่าคิดจะเพิ่มครับ กระตุก
    เล่นๆไป มันก็คภาพคล้ายๆ General




    เห็นภาพสวยๆ แล้ ว มันสุดยอดเกินไปจนผมได้ตัดสินใจซื้อการ์ดใหม่คับ ><

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ต้องประบภาพต่ำหน่อยนะครับถึงเล่นได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับที่ช่วยไขข้อข้องใจ แต่ว่าภาพมันจะคล้าย General เลยหรอครับเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใช่ครับ คล้าย General เลยน่ะผมว่า

    แต่ พวกอาวุธ over ตามแบบ ra ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Chet4mk's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ปรับ low อะเหมือน general เลย

    แต่ ปรับ high นี้ คนละเรื่องเลย

  7. #7
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ปรับ LOW = C&C2.5

    ปรับ High = C&C3

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    CC 2.5 อันนี้ภาค ล่าสุดเลยใช่ไหมอ่ะครับ เหมาะสำหรับเครื่องที่การ์ดไม่ค่อยจะถึง T_T เหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member talala's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by Chet4mk View Post
    ปรับ low อะเหมือน general เลย

    แต่ ปรับ high นี้ คนละเรื่องเลย
    ช่วยคอนเฟิร์มอีกคนครับ โหลดมาเล่นมีแต่เพื่อนด่าว่าทำไมภาคนี้กราฟฟิกไม่พัฒนาเลย (ผมปรับ low หมดนะครับ)

  10. #10
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ถอยการ์ดใหม่เพราะมันนี่แหละครับ - -

  11. #11
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sadhalem View Post
    ถอยการ์ดใหม่เพราะมันนี่แหละครับ - -
    เหมือนผมเลยครับ ถอยการ์ดตัวใหม่มา เพราะ CnC3 -.-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    เมื่อก่อนใช้ FX 5600 ก็ใช้ได้นะแต่ Low หมด เพราะมันนี่แหละเลยต้องเสียตังซื้อการ์ดจอใหม่

    นี่ก็สงสัยต้องเพิ่มแรมอีก แย่เลย ติดพันน่าดู

  13. #13
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมใช้ Onboard เล่นได้ แต่สักพักก็หลุดออกมา เอิกๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •