overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ลากไม่ไป และ ไม่เป็น คร้าบบบ e4300

  1. #1
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default ลากไม่ไป และ ไม่เป็น คร้าบบบ e4300

    กรุณาช่วยแนะวิธีหน่อยนะครับ มือใหม่อ่ะ ทำได้นิดเดียวเอง แล้วมันต้องปรับอะไรแต่งตรงไหนอย่างไร ที่ไหน เมื่อไหร่ (อันหลังนี้ไม่ต้องก้ได้) นะครับ เป็นพระคุณอย่างสูงครับ

    E-4300
    G-skill bus 800
    Gigabyte DS3 rev3.3
    power Delux 450 watt
    Heatsink Tuniq


    ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ปรับไฟ cpu 1.6 ครับ แรม2.0 -2.2
    เเล้วลองปรับไปทีละ 10ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ใจร่มๆครับท่าน ปรับตามท่านด้านบนที่บอกไว้แล้วตามด้วย link ข้างล่างนี่เลยครับ แจ่ม
    เข้าไปดูตาม LINK นี้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ใจร่มๆครับท่าน ปรับตามท่านด้านบนที่บอกไว้แล้วตามด้วย link ข้างล่างนี่เลยครับ แจ่ม
    เข้าไปดูตาม LINK นี้เลยครับ


    ใจเย็น!!!!!!

    555


    ขอบคุนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    อ่อ . ..

    คุน cute cool

    เราเด็กผีเหมือนกันนะ


    Glory Glory MAN UNITED

  6. #6
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    แล้ว ผม ต้องปรับไรอีกรึปล่าวครับ พวก แรงดันไฟ ไรนี่อ่ะครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมว่า ปรับอีกหน่อยอะ รอผู้รู้มาตอบดีกว่าแล้วตอนนี้ไปได้เท่าไรแล้วละ

    ไหนจะแรมทดแรม
    Pei 100หรือ101ผมก็ไม่แน่ใจ
    เห็นคนในเวปนี้เค้าบอกว่า รับแต่ไฟแรม+เท่าไรผมจำไม่ได้ ที่เหลือAuto หมด - -

  8. #8
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    E4300 อัดไฟซีพียูรอไว้เลยครับที่ 1.6V ส่วนไฟอย่างอื่นก็ไม่ต้องไปยุ่งกับมัน ยกเว้นแรม ปรับตามสมควรแก่แรมของท่าน แล้วค่อยมาไล่ปรับบัสเอา
    ลากได้แล้วเทสผ่านทุกอย่างก็อย่าพึ่งดีใจครับ ลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ดู ถ้าค่าที่ตั้งไว้ยังอยู่ก็ OK ถ้าไม่เป็นอย่างนั้นก็ปรับบัสลดลงมาครับ จนปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ยังคงได้ค่าที่เราตั้งไว้ แล้วค่อยไปลากต่อเอาในวินโดว์ครับ (อาการประจำตัวของ DS3)




    นิดนึงครับ rev3.3 แนะนำไบออสตัวแรกเลยนะครับ ตัวใหม่ไม่ค่อยดีเท่าไร
    Last edited by CuteCool; 16 May 2007 at 02:21:05.

  9. #9
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ครับผม ขอบคุนครับ เดี๋ยวจะลองละ

  10. #10
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ผม OC ได้แล้วนะครับ แหล่มเลยย 350*9 แค่นี้ก้พออใจแล้วคร้าบบบ

    วิ่ง 3.15 ชิลๆ เลย แหล่มมมม ขอบคุนทุกคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •