overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: พัดลมเป่า vga ถอดได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member กาป๋อง's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default พัดลมเป่า vga ถอดได้มั้ยครับ

    ของ vantech ที่เอาใว้เป่าการ์ดจออะครับ ไอตัว 450ได้มั้ง ที่เป็นพัดลมคู่อะครับ คือว่าผมถอดเอามาปัดฝุ่น แล้วลองหมุนพัดลมด้วยมือ แล้วมันฝืดมาก แต่ตอนใส่อยู่มันหมุนอยู่นะครับ แต่ไม่มีลม มันเบามากๆ แบบนี้มันถอออกมาทำให้มันลื่นขึ้นได้ป่าวครับ หรือ ว่ามันฝืดแล้วก็เสียไปเลย โมกลับมาใช้ใหม่ได้ ใครใช้พัดลมตัวนี้ก็แนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ใจว่าปกติเค้าถอดกันรึป่าว
    แต่ของผมนานๆทีก็ถอดตัวพัดลมออกจากซิงค์มาปัดฝุ่น
    หรือถ้ามันฝืดก็มักจะเอาน้ำยาโซเน็คฉีดเอา แค่นี้ก็หมุนดีและเงียบเหมือนใหม่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ถอดมาดึงฝุ่นออกครับ ป่านี้คงเป็นยัยดึงได้ยาวยืดแล้ว ไม่งั้นตัวมอเตอร์ที่ติดฝุ่นจะสร้างความร้อนมากขึ้นให้กับการ์ด ดีไม่ดีอาจมีตายคู่ หุๆ

  4. #4
    OverclockZone Member กาป๋อง's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แล้วเวลาถอดนี่ถอดยังไงครับ ขอรายละเอียดหน่อยจา

  5. #5
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ถอด ไม่เป็นเช่น กัน

    กลัว พัง

  6. #6
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ง่ายๆครับ มันจะมีน๊อคล๊อคอยู่ทุกมุมของซิ้ง สังเกตุจากหลังการ์ดก็ได้จะมีเส้นบอกตำแหน่งพัดลม

    เวลาถอดก็จำหน่อยละกันครับว่ามันอยู่ยังไง เวลาใส่จะได้พริ้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •