overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Windows Sidebar

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default Windows Sidebar

    Windows Sidebar ทำไมไอ้ตัวนี้มันใช้ไม่ค่อยได้อ่ะครับ เช่น CPUMeter ไม่ได้เลย NOTE ไม่ได้ และอีกหลายอย่างที่ได้ ก็มี เวลา ปฏิทิน ทำไงดีครับ ลบแล้วลงใหม่หลายรอยแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ลง vista เลยครับ ใช้ได้หมด

  3. #3
    OverclockZone Member mosvol88's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    อาการนี้เหมือนมันเป็นบัคครับ ท่านต้องไปลงใหม่อะครับเฉพาะ Side bar นะครับhttp://www.thoosje.com/Updates-patches.html#cooliris
    แก้ับัค ลงทับได้เลยนะหายแน่นอน ผมลงมาละ

  4. #4
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ขอบคุรมากครับ เด๋ยวไปลองloadก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    พูดถึงอันที่load มาก้ดีนะครับ แต่มันมีNOTE อ่ะครับ เสียเลยอ่ะ เลยต้องกลับไปใช้อันนั่นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ขอขโมยไปโหลดบ้างนะ

  7. #7
    OverclockZone Member bathai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    นี่เลยครับ... เหมือนและใช้ได้จริงๆ เหมือนวิสต้าเดะ 99% พี่หนูนาเค้าแนะนำ

    http://forums.overclockzone.com/foru...=37130&page=16

    (ยก Link มาแบบนี้ผิดเปล่าหว่า ถ้าผิดก็ขออภัยด้วยนะครับ)

    ส่วนข้างล่างนี้รูปของผมเองครับ... หน้าตา Desktop ผม
    Last edited by bathai; 30 May 2007 at 16:30:04.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •