overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: [สงสัย]การเสียบไฟเพิ่มที่การ์ดจอ

  1. #1
    OverclockZone Member Jackypao's Avatar
    Join Date
    2 May 2007
    Location
    สายไหม เขตนะ ไม่ใช่ ขนม

    Lightbulb [สงสัย]การเสียบไฟเพิ่มที่การ์ดจอ

    เราสามารถที่จะ รู้ได้ยังไงว่า การ์ดจอ อันไหนควรเสียบไฟเพิ่ม อันไหนไม่ต้องเสียบ เท่าที่รู้ก็เห็นการ์ดระดับสูง ๆ เขาเสียบเพิ่มไฟกัน แล้วถ้าเกิดถาร์ดระดับกลางอยากจะเสียบเพิ่มบ้าง จะมีปัญหาไม๊ครับ (หวังว่าคงไม่ระเบิดนะ)

  2. #2
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าที่การ์ดมีรูให้เสียบ(อยู่บริเวณท้ายๆตัวการ์ด)ก็ต้องเสียบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    แล้วที่เสียบเพิ่ม มันกี่โวล อ่ะคับ กี่พิน
    ถ้าบอร์ดไม่มี แล้วจะทำไงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    มันเป็นหัวแปลงครับ เสียบเข้ากับสาย psu อีกที

  5. #5
    OverclockZone Member Jackypao's Avatar
    Join Date
    2 May 2007
    Location
    สายไหม เขตนะ ไม่ใช่ ขนม

    Default

    สรุปแล้วถ้ามี หัวให้เสียบก็ต้องเสียบใช่ไม๊ครับ ผมเข้าใจถูกนะ

  6. #6
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    มีทั้ง 4 - 6 - 8 พิน ครับ

    ไฟ 12V. น่ะครับ !!

  7. #7
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    ถ้าการ์ดมีช่องให้เสียบ ก็ต้องเสียบครับ
    อ่านคู่มือก็ดีครับ เขาพิมพ์มาให้ดูอยู่แล้วครับ !!

  8. #8
    OverclockZone Member Jackypao's Avatar
    Join Date
    2 May 2007
    Location
    สายไหม เขตนะ ไม่ใช่ ขนม

    Default

    ขอบคุณมากครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    8800 GTS ก็มีช่อง 6 pin 2 ตัว ต้องเสียบทั้ง 2 ตัวเลยหรือครับ ถ้าเสียบ ตัวเดียวจะเป็นไรบ่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by sirapob View Post
    8800 GTS ก็มีช่อง 6 pin 2 ตัว ต้องเสียบทั้ง 2 ตัวเลยหรือครับ ถ้าเสียบ ตัวเดียวจะเป็นไรบ่ครับ

    8800GTS มี 6พิน หัวเดียวครับ

    8800GTX มี 6พิน สองหัวครับ

    ต้องใช้ให้ครบครับ !!

  11. #11
    OverclockZone Member Jackypao's Avatar
    Join Date
    2 May 2007
    Location
    สายไหม เขตนะ ไม่ใช่ ขนม

    Default

    อ่า งี้ ก็กินไฟกันล้างผลาญเลยสิครับ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •