overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: โน้ตบุ๊ค vaio เอาไปเพิ่มแรมเองได้รึป่าวคะ

  1. #1
    vaio
    Guest

    Default โน้ตบุ๊ค vaio เอาไปเพิ่มแรมเองได้รึป่าวคะ

    อยากเพิ่ม ram อีก 512mb ค่ะ
    ไม่ทราบว่า ซื้อมาเพิ่มเองได้รึป่าว
    หรือว่าต้องยกไปให้ศูนย์เพิ่มให้อย่างเดียวคะ
    เพราะราคาที่ศูนย์มัน 3 พันกว่าอะค่ะ
    ขอบคุณมากค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ที่ 0 มันขูดเลือดขูดเนื้อ เพิ่มแรมเองก็หมดประกันอีก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ผมเพิ่มเองไปแล้วครับ ประกันไม่หมดครับ ไม่มีวอยติดตรงช่องแรม ถ้าไม่แน่ใจ ก่อนเข้าศูนย์ก็ถอดแรมที่เพิ่มเองออกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ezkudo's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2007
    Location
    ที่ที่เรารักกัน

    Default

    ได้ครับ
    ผมไม่ได้มีอคติกับ VAIO หรือ Sony นะ
    แต่มีความเห็นส่วนตัวว่า อารยธรรม Sony ก็คืออารยธรรมของ ku เท่านั้น u จะใช้อะไรก็ต้องใช้ของ ku มานก็แพ๊งแพง ขูดเลือดขูดเนื้ออย่างที่ท่าน rep.2 บอก

    ส่วนประกันหมดหรือไม่หมด ก็ดูว่าถ้าเปิดฝาเครื่องแล้ว void มันฉีกหรือเปล่า ถ้าจะเอาให้แน่ โทรถามศูนย์ครับ

    ของผมใช้ acer ก็ไม่มีปัญหา up ram แล้วประกันขาด ตอนนี้พังไปแล้ว เปลียน m/b ไป 3 ครั้ง ประกันคุ๊มคุม เสียดาย acer มันเปราะบางไปหน่อย หรือเป็นเพราะผมใช้โหดไปเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member curioz's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ผมว่าท่าน ezkudo ใช้โหด อิอิ (แซวเล่นครับ Acer มันเปราะด้วย)

  6. #6
    sony
    Guest

    Default

    สามารถเพิ่มแรมเองได้คับ เพราะว่ามันไม่มี void ติดตรงสลอตแรม แต่เวลาเข้าศูนย์ก็ถอดแรมออกนะคับ

  7. #7
    vaio
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากค่ะ
    แล้วถ้าจะเพิ่ม ทำเองที่บ้านเลยได้รึป่าวคะ

  8. #8
    vaio
    Guest

    Default

    อีกนิดนะคะ
    จะดูยังงัยว่าแรมที่ซื้อเข้ากับเครื่องได้รึป่าวอะค่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    เพิ่มได้ครับ เพิ่งใส่เพื่มไปเมื่อวันก่อนเองครับ

    เท่าที ลองมองหาดูแล้ว ช่อง แรมไม่มี void ติดนะครับ

    แต่ถ้า ส่งซ่อมอย่าลืม ถอดออกก่อนนะครับ ไม่งั้น ร้าวววว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ก้เอาเครื่องไปให้ร้านที่ขายแรมเพิ่มให้เลยคับ
    ถ้าถามว่าร้านใหนก็บอกได้แค่ว่าเคยไปร้าน memory today

    ปล.บริการดีมากคับ

  11. #11
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    เพิ่มได้ไม่มีปัญหานะจ๊ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    ผมว่าจะไปเพิ่มเหมือนกันเห็นราคาแรมถูกลงตั้งเยอะ1024 ราคา1480บาท

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    เพิ่มเลยครับ
    จะได้เป็น dual channel เออ ตอน เพิ่มเอา โปรแกรม cpu-z ไปลอง หน้าร้านเลยนะครับว่าเป็น kington จริงป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •