ทำไมไม่ทำการ์ดจอให้ CF หรือ SLI ได้โดยไม่พึ่งเมนบอร์ดน๊ะ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมไม่ทำการ์ดจอให้ CF หรือ SLI ได้โดยไม่พึ่งเมนบอร์ดน๊ะ

  1. #1
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default ทำไมไม่ทำการ์ดจอให้ CF หรือ SLI ได้โดยไม่พึ่งเมนบอร์ดน๊ะ

    ถ้าทำได้เหมือนแต่ก่อนที่ SLI Voodoo2 โดยไม่ต้องพึ่งเมนบอร์ดก็เยี่ยมเลย นี่อยากใช้ ATI CF บ้างแต่เมนบอร์ด nForce SLI หมดสิทธิ์ใส่ได้แค่ตัวเดียว เบื่อ nVidia ว่าจะกลับไปใช้ ATI บ้าง แต่ก็ไม่อยากเปลี่ยนเมนบอร์ด
    มีใครคิดเหมือนผมบ้างไหมเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    นั่นสิน่ะ จริงๆผมว่ามันน่าจะทำออกมารองรับทั้งคู่อ่ะ แบบนี้มันผูกขาดกันเกินไป และประสิทธิภาพของทั้ง SLI และ CF ก็ยังธรรมดามาก น่าจะทำให้เร็วกว่านี้

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มีครับ ตัว 7950GX2 ไงครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    อนาคตน่าจะมีมากกว่านี้ครับ ตอนนี้คงกำลังพัฒนา

  5. #5
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    หวังว่าคงไม่เห็น CF ได้เฉพาะบอร์ดของ AMD Chip นะ เพราะ AMD+ATI
    และก็ SLI กะ Intel เพราะตอนนี้เห็นจับมือกันแล้ว กะถล่มกันเห็นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by NSign View Post
    หวังว่าคงไม่เห็น CF ได้เฉพาะบอร์ดของ AMD Chip นะ เพราะ AMD+ATI
    และก็ SLI กะ Intel เพราะตอนนี้เห็นจับมือกันแล้ว กะถล่มกันเห็นๆ
    นั่นน่ะสิครับ ผูกขาดเพื่อถล่มกันให้แหลกไปข้างนึงเลย แล้วชิพเซท via, sis, uli จะไปแทรกอยู่ไหนล่ะหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    Quote Originally Posted by layjung View Post
    นั่นน่ะสิครับ ผูกขาดเพื่อถล่มกันให้แหลกไปข้างนึงเลย แล้วชิพเซท via, sis, uli จะไปแทรกอยู่ไหนล่ะหว่า
    ถึงตอนนั้น ถ้าเป็นผมจะรวมกันเอง via, sis, uli เป็นตาอยู่ครับทำ Chip ให้มันใช้ได้ทั้ง 2 แบบเลยรับลองคนใช้กันบาน ให้ตาอินกะตาเอฟาดฟันกันไป

  8. #8
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ธุรกิจ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •