overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สเปคนี้พอเล่น COH ไหวมะคับควรปรับระดับไหนดีคับแนะนำทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member akiras's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default สเปคนี้พอเล่น COH ไหวมะคับควรปรับระดับไหนดีคับแนะนำทีคับ

    p4 2.8 G.
    ram 1.256
    vga spark 6800GS 256 ddr3
    เวลาเล่นตามเนื้อเรื่องอะพอได้อยู่ แต่พอเล่นแบบประลองมันค้างไปเลยอะคับ ใครเล่นอยู่ช่วยแนะนำหน่อยคับ ต้องปรับให้ต่ำสุดๆเลยหรือเปล่าคับ ขอบคุงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    1024*768 สูง น่าจะพอไหวนะ -0-

  3. #3
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลง patch ใหม่ยัง ตอนนี้ 1.61 แล้วนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member GuruX2's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    จุด (h,k) ของโลกนี้

    Default

    ไหวนา เล่นแบบ medium สิ เกมนี้มันซดเครื่องเป็นบ้า

  5. #5
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    เล่นได้แน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member akiras's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ลอง 1024*768 ดูแล้วคับพอไหวจิงๆด้วย ของเก่าตั้งไว้เยอะมากไปหน่อย ของผมจอ22นิ้วไวด์สกรีน นึกว่าต้องตั้งให้พอดีกับขนาดจอเลยจอดไปเยย คุงมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •