overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยหน่อยครับ ไม่เกิน 7000 ขอแค่ CPU+MB(VGA onboard)+RAM

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default ช่วยหน่อยครับ ไม่เกิน 7000 ขอแค่ CPU+MB(VGA onboard)+RAM

    ช่วยผมด้วยครับ ขอไม่เกิน 7000 นะครับ มีงบแค่นี้เอง ส่วน Hdd มีเป็นตัว IDE อยู่ครับ

    ขอ AM2 หรือ 775 ก็ได้ครับ ตามความเหมาะสมเรยครับ ถ้าจัดแล้วเกินงบเดี๋ยวผมลองไปหาในห้อง IT MARKET ดูครับ ขอบคุณมากครับ

    เอาแรม 1กิ้ก นะครับ แหะๆ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วฝช้งานด้านใหนละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไม่เน้นเล่นเกมครับ เอามาใช้ทั่วไป บ้านๆ ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 3600+ 2700
    ASUS M2NPV-VM 2800
    RAM ROX 667 1Gx2 3200

    ถ้าเกินงบก็
    ATHLON 3200+ 1800
    ASROCK AliveNF6-VSTA 2200
    RAM ROX 667 1Gx2 3200

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มีคนแนะนำผมบอกให้เล่น PD อ่ะครับ พี่วิกร ช่วยจัด PD ดูหน่อยครับเผื่อเอามาเปรียบเทียบ

    ผมไม่รู้ว่าชุด PD กะ ชุด ATHLON 3200+ ตัวไหนจะคุ้มกว่ากันอ่ะคับ
    Last edited by ~BluesKY~; 16 May 2007 at 23:23:11.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อ PD ซื้อ X2 ดีกว่าครับ แรมซัก 512x2 ก็ยังเหลือๆ กับงานทั่งไปครับ

    อันนี้ PD ครับ
    PD 925 3000
    ASUS P5GZ-MX 2400
    RAM ROX 667 512x2 1800

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    x2 3600+ L2 มัน 256*2 ใช่มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ถ้าเป็น X2 3800+ แล้วลดแรมลง จะดีไหมครับ L2 เยอะดี

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3600+ เลือก 1.9G จะได้ 512L2 65nm ครับ ซีคอนมี เสรีเพียบครับ

    ตัว2.0G L2 256 ครับ 90nm

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อ่ออครับ ขอบคุณพี่วิกร มากครับ

    แต่ถ้าซื้อที่พันทิบจะหา 3600+ 512*2 ได้มั้ยนี่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    X2 3600+ 1.9GHz L2*512 + Asrock ALiveNF6G - VSTA + Corsair Value Select 512MB DDR2 667 *2

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ขอบคุณ พี่วิกร และท่าน NoLoGo มากครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •