overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใส่สายแพ สายเดียวได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member bokiedoddy's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default ใส่สายแพ สายเดียวได้ไหม

    ใส่ฮาดดิส 1 ตัว[IDE] + CR-ROM 1 ตัว ใช้สายเดี่ยวกันได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    - - ได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member jong11's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่จะมีผลตอนบู๊ตเครื่อง..แนะนำให้แยกจะดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    มันแค่ 30 บาทเองนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าใช้ก็เอาตัวmasterไว้ปลายสาย
    เห็นมั้ยมันลำบาก ซื้ออีกเส้นเหอะ ซื้อไดร์ฟมามันก็แถมผมมีจนไม่รู้จะไปโยนไว้ไหนแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ตอนบูตช้ามากครับ ประมาณ นาทีกว่าๆ แยกดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    มันมีผลทำให้ HD ทำงานช้าลง เหมือนใส่แรม 400 คู่กะ 333 มันก็จะทำงานที่ 333 ทั้งคู่
    เคยอ่านผ่านตามาน่ะ หน้าจะใช่นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •