overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: X1950Pro test แล้วกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default X1950Pro test แล้วกระตุก

    คือรัน 3d mark หรือ เกมส์ ทดสอบ มัน FPS ดีนะคับ 30-50 ตลอด

    แต่มันจะกระตุก เป็นช่วงๆ ( เหมือน ดู clip จาก web แล้ว มันโหลดไม่เสร็จ )

    ไม่ทราบว่า เป็นที่การ์ด หรือ driver หรือ ram หรือ PSU
    ( ไม่น่าจะนะ เพราะใช้ enermax 460w )

    driver ก็ใช้ 7.4 แล้วคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    คือรัน 3d mark หรือ เกมส์ ทดสอบ มัน FPS ดีนะคับ 30-50 ตลอด

    แต่มันจะกระตุก เป็นช่วงๆ ( เหมือน ดู clip จาก web แล้ว มันโหลดไม่เสร็จ )

    ไม่ทราบว่า เป็นที่การ์ด หรือ driver หรือ ram หรือ PSU
    ( ไม่น่าจะนะ เพราะใช้ enermax 460w )

    driver ก็ใช้ 7.4 แล้วคับ
    ใช้เมนบอร์ด + CPU อะไร ครับ

    ให้ Disabled ตรง CPU Thermal Monitor 2 (TM2)
    Last edited by TWK.; 17 May 2007 at 00:05:50.

  3. #3
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    E6300 + Asrock ConroeXFire eSATA 2 ก๊าบบบบ

    TM ปิดแล้วนา ( ลองไปดูก่อน อิอิ )

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    *0* หายแล้วแง่บ

  5. #5
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ทำไรมาล่ะคับ ถึงได้หาย บอกหน่อยๆ >,<

  6. #6
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้เมนบอร์ด + CPU อะไร ครับ

    ให้ Disabled ตรง CPU Thermal Monitor 2 (TM2)
    ที่บอกว่า ให้ Disabled ตรง CPU Thermal Monitor 2 (TM2) ทำใน Bios หรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    คับ ไม่รู้ว่ามันเกี่ยว กันป่าว ผมก็ ทำไปเรื่อย อะ บางที อย่างเป็นตรงอื่นก็ได้ ผมก็ยังงง อิอิ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kiros View Post
    ที่บอกว่า ให้ Disabled ตรง CPU Thermal Monitor 2 (TM2) ทำใน Bios หรอครับ
    ใช้ครับทำใน BIOS ผมเคยเป็น งง หลายวันกว่าจะรู้ เหมือนกัน นะ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •