overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: M2N-E & X2 3600 & Ram ผสมมั่วซั่ว

  1. #1
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default M2N-E & X2 3600 & Ram ผสมมั่วซั่ว

    พอดีเห็นหลายทั่นใช้ชุดนี้กับแรมบ้าน ๆ แล้วลากกันไม่ไปกระผมก็เลยจัดการเอาแรมบ้าน ๆ มาทดสักหน่อยเพื่อพาเจ้าคู่หูไปวิ่งที่ 2.925 ให้ชมกัน จริง ๆ แล้วได้สุด ๆ ที่ 3.15 แต่อัดไฟเหนื่อยผมเลยเอาที่ใช้งานจริง ๆ ดีกว่า

    สำหรับอันนี้ไฟ 1.325 นะครับอย่าไปสนใจพวก censor ของ cpuz หรือ asus p เพราะมันเบลอเชื่อถือไม่ได้ - -* temp นี้ของจริงนะครับ (ต้องขอบคุณน้องแอนดี้ซามูกับพัดลม 2700 รอบของ Tt ปรับเหลือ 2000 จะได้เงียบ ๆ)

    Spec ตามนี้เลยครับ

    X2 3600 65n = 2850 (ตอนนี้เหลือ 2600 *-*)
    vcore = 1.325
    M2N-E = 3650 (มือสองเห็นถูกสุด 2700-3000 - -*)
    ram 1G*2 533 chip ผสมระหว่าง promos กับ hynix รหัสที่มี c ต่อท้าย = 4000 (เด๋วนี้คู่ละ 3000 แต่ชิพไรไม่รู้นะ)
    vram = 1.80 (เดิม ๆ ประหยัดไฟ)
    PSU NMB = 1150 สายยาวโคตะระ

    ชุดนี้รวม ๆ คง 2600+2700+3000= 8300บ. ไม่รวมพาวเวอร์ (ชุดสุดคุ้มครับ อิอิ)
    ลองชมกันด้านล่างเลยนะครับ

    ปล.ชุดนี้ผ่านการรัน 3dmard03 วน lood+load bit เป็นเวลา 2 คืน ผ่านสบาย และ super pi 32m เรียบร้อย ดังนั้นฟันธงเสถียรแน่นอนครับใช้งานได้จริง
    Last edited by spellreal; 17 May 2007 at 10:27:54.

  2. #2
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    เชิญติชมกันได้เลยนะครับ
    Last edited by spellreal; 17 May 2007 at 12:53:36.

  3. #3
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อันนี้แถม

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมหา 65 nm ไม่ได้เรยไปสอย 3800+ ไช้กับ M2N-Sli + Ram Hynix ไม่รุ่งอย่างแรง

  5. #5
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    กำก็ว่าทำไมแบนวิทแรมน้อย cl ผิดนี่หว่า เด๋วไปแก้ใหม่

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ขอผมแรมบ้านๆ โปรมันเอ๋อหรือเปล่าไม่รู้ x24200+ cpu 2.69(2.7) v-1.5 แรม38.. cl4-5-4-12 v-1.95 อย่างอื่นไม่ได้ปรับ
    Last edited by sc; 17 May 2007 at 12:45:12.

  7. #7
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ลองใช้ ver 2007 อ่ะครับ เห็นเค้าว่าจะมี ver นึงมันจะยิ่งกดยิ่งคะแนนเพิ่ม

    ปล.ระดับแบนวิทขนาดนี้ต้องบัส 900-1000 แล้วม๊างเนี้ย

  8. #8
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    แก้ไขแบนวิทแรมแระปรับ cl สู่สภาวะปกติ - -*

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by spellreal View Post
    ลองใช้ ver 2007 อ่ะครับ เห็นเค้าว่าจะมี ver นึงมันจะยิ่งกดยิ่งคะแนนเพิ่ม

    ปล.ระดับแบนวิทขนาดนี้ต้องบัส 900-1000 แล้วม๊างเนี้ย
    ผมก็ว่าเงอะ ผมใช้2007ที่โหลดมา มันไม่สามารถใช้ได้ ติดตั้งเข้าโปรไม่ได้ เป็นอะไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ไม่ได้ลง cdkey หรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ถามไรหน่อยครับ เวลาปรับบัสแรมของ M2N-E อะครับไปปรับตรงไหนเหรอครับ เห็นของท่านมัน 325 แต่เท่าที่ผมเห็นในไบออสผมมันมีแค่ auto 533 667 800 อะไรทำนองนี้แค่นี้เองอะครับ ซึ่งก็คือถ้าจะเอา 325 ก็เท่ากับ 650 ใช่ไหมครับ แต่ผมหาที่ปรับไม่เจออะครับช่วยให้ผมกระจ่างที

  12. #12
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    คือผมปรับให้มันวิ่ง 1:1 อ่ะครับ บัส cpu เท่าไรก็วิ่งเท่านั้นอ่ะครับ

    ก็คือ 400 (จะเห็นเป็น 200) แล้วบัส cpu ปกติมัน 200 ก็ถ้าอัด cpu 325 แรมก็จะวิ่ง 325 เช่นกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by spellreal View Post
    คือผมปรับให้มันวิ่ง 1:1 อ่ะครับ บัส cpu เท่าไรก็วิ่งเท่านั้นอ่ะครับ

    ก็คือ 400 (จะเห็นเป็น 200) แล้วบัส cpu ปกติมัน 200 ก็ถ้าอัด cpu 325 แรมก็จะวิ่ง 325 เช่นกันครับ


    แต่ถ้าตั้งตัว คูณ เป็น .5 มันจะไม่ใช่ 1:1

  14. #14
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ขอโทดที่ ขุดกระทู้ คับ - -"



    ลืมดู แถมมาโช พาวอีก ขอโทดคับ

  15. #15
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    AthlonX2 4000+ จะเข้าป่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    บอร์ด M2N ดีป่ะคับ

  17. #17
    OverclockZone Member virus_aum's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    บางขุนนนท์ จรัญฯ ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน

    Default

    m2n ดีป่าวมะรุ ผมใช้อยู่ อิอิ ก้อพอได้นะ ไม่ได้คล๊อกมากมาย ขึ้นมาแค่ Athlon3000+@2.0

  18. #18
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    M2N-E lot ใหม่พันติ้บมีขายแล้วนะคับ Rev. 1.02G
    เมื่อวานไปหิ้วมากะเพื่อน ร้าน jib มีเปงตั้ง

  19. #19
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default


  20. #20
    OverclockZone Member ratchyal's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009
    Location
    Nakhonphanom

    Default

    ยังเหลือมั้ยครับ อยู่ต่างจังหวัด สนใจ m2n-e 1 ตัว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •