overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ถามเรื่องแรม GEIL BUS 800 หน่อยครับ

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default ถามเรื่องแรม GEIL BUS 800 หน่อยครับ

    ขอดูหน้า CPU Z ตรง SPD หน่อยครับ ของท่าน เป็นยังไง นะ
    เหมือนของผมรึปาว ครับ ทำไมมันเป็น PC2-5300 (333) หว่า มัน 667 นะ ไม่ใช้ 800 ???
    แล้วของท่านที่ใช้ PC2-6400 bus 800 ตรง SPD ขึ้นไง ครับ ขอดูหน่อย ดิ
    ตามรูปด้านล่าง






  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งง มากมาย ไมมันเป็น 667 ไม่ใช่ 800 หว่า
    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    ของผมเป็นแบบนี้ครับ

    Geil Value 2x1GB 5 5 5 15

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    โดนต้มอ้ะป่าวหว่า -3-

  5. #5
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    มันวิ่ง 800 ไฟเดิมๆได้ป่ะท่าน ถ้าได้ก็ไม่น่าโดนหลอกนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    โดนต้มอ้ะป่าวหว่า -3-
    -*-

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by r7206 View Post
    ของผมเป็นแบบนี้ครับ

    Geil Value 2x1GB 5 5 5 15



    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    โดนต้มอ้ะป่าวหว่า -3-


    ขอคุณครับ เห็น ละ มันต้อง PC2-6400 ถึงจะถูก 555 เซ็งงงงง เลย หุหุหุ (แถมตัวนี้เป็น CL5 ด้วย ขำไม่ออกเลย เรา)
    พรุ่งนี้ ไปเดินเล่นที่ saveway ดีกว่า (ปืนพร้อม ระเบิดพร้อม ลุยๆๆๆ)

    ตัวบนครับ

    *ที่ สติกเกอร์มันติด ว่า GeIL GX22GB6400UDC (DDR2-800, CL4-4-4-12) ไม่ตรงกันซักอย่าง*





    Last edited by TWK.; 17 May 2007 at 17:36:57.

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สงสัยจะโดนต้มจริงแฮะ เหอะๆๆๆ....จะเปลี่ยนมาเล่นตัวนี้แล้วเหรอ สงสัยเผาapecerจนหายมันแล้วอ่ะดิ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by CuteCool View Post
    มันวิ่ง 800 ไฟเดิมๆได้ป่ะท่าน ถ้าได้ก็ไม่น่าโดนหลอกนะ
    ตัวนี้ วิ่งได้ บัส 830 ครับ ที่ 1:1 CPU บัส 415 = 3.7G
    มันไม่มีปัญหาเรื่องการวิ่งหรอกครับ ท่าน มันมีปัญหา ตรง คู่นี้ มันเป็น
    บัส 667 CL5 นะ ผมจะเอา 800 CL4 นี้มันไม่ใช่ นะ กิ๊บ เอิ๊กๆๆๆ
    จะใช้เดิมๆ ไม่ o/c แล้วนะ จะหันไปใช้เดิม จะให้วิ่ง 800 เต็มๆ กลับได้ 667 แทน อะ ^^"


  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    สงสัยจะโดนต้มจริงแฮะ เหอะๆๆๆ....จะเปลี่ยนมาเล่นตัวนี้แล้วเหรอ สงสัยเผาapecerจนหายมันแล้วอ่ะดิ

    ใช่ครับท่าน เห็นของท่านแรงดีก็เลย จะ ทำตามนะ หิหิหิ
    กลับได้ PC2-5300 (333) มา
    กำเลย อะ
    *แรม Apacer ผม 400 มันก็ไปได้ นะ จะใช่เดิม ให้เต็มบัสแรม 800 ซักหน่อย นะ*

    Last edited by TWK.; 17 May 2007 at 17:35:18.

  11. #11
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    ตอนที่ผมซื้อมาสติ๊กเกอร์ด้านซ้ายไม่มีนะครับ มีแต่ฝั่งขวาที่เป็นเงินๆ สะท้อนแสง

  12. #12
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ผมว่าโดนต้มรึป่าวอ่ะ - - ยังไงไปลุยที่ร้านดูครับน่าจะชัวร์สุด

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ครับพรุ่งนี้จะไปร้าน saveway ครับ ตอนเย็นๆ โทรคุยกับ เฮียร้าน saveway แล้วครับ (เอาแรมไปเทสดู)
    เผื่อจะเป็นที่เครื่องผมก็ได้ นะ
    สเปกเครื่องผม
    E6600 @ 2.4 เดิมๆ
    DQ6

    *ซึ่งเมนบอร์ดมันรองรับ แรมบัส 800 อะ*

    โปรแกรม EVEREST ยังบอกแรมเป็น bus 667 เลย ^^"

    อ้างอิง จาก UPC

    http://www.unlimitpc.com/modules.php...pid=166&page=2


    Last edited by TWK.; 17 May 2007 at 20:14:00.

  14. #14
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Saveway หยิบผิดให้ละมั่ง

    จำได้มี ป้ากับลุง อยู่ในร้าน เหอๆ

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เผลอเป็นไม่ได้.....

    รอฟังผลครับท่าน

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะไปเคลมที่ 1000 ทิป พรุ่งนี้แล้ว ครับ พี่น้อง จะอาวววววววววววว บัส 800 นะ
    *ใช้เดิม ๆ ครับ ไม่ค่อยชอบลาก นะครับ O/C ไม่เป็นด้วย เอิ๊กๆๆ*

  17. #17
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใครก็ได้เอา เรือใบ VS 667 ของผมไปลากหน่อยจิ ผมได้ที่ 800@4-4-4-12 2.0v นิ่งสุดๆ

    CPU มันตันเลยลากไม่ไป T_T

  18. #18
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เปลี่ยนแรม แล้วรึท่าน มันน่าจะเป็น F2 6400 น่า บัส 800 นิ

  19. #19
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    ใจเย็นๆ ท่าน อย่าเพิ่งเชื่อข้อมูลใน SPD ลองลากดูก่อนครับ อาจจะผิดที่ SPD ก็ได้นะ

  20. #20
    OverclockZone Member num's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จะไปเคลมที่ 1000 ทิป พรุ่งนี้แล้ว ครับ พี่น้อง จะอาวววววววววววว บัส 800 นะ
    *ใช้เดิม ๆ ครับ ไม่ค่อยชอบลาก นะครับ O/C ไม่เป็นด้วย เอิ๊กๆๆ*
    พรุ่งนี้ถ้าไม่มีอะไรติดขัด จะขอไปด้วยคนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •