overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: AsRock-AM2NF6G-VSTAใส่แรมตัวเดียวก่อนได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default AsRock-AM2NF6G-VSTAใส่แรมตัวเดียวก่อนได้มั้ยครับ

    คือบอรด์ตัวนี้ต้องใส่แรม2ตัว เพื่อทำเป็นDualเหรอครับ แล้วจะใส่แค่ตัวเดียวก่อนได้มั้ย เพราะตั้งใจจะใส่ 1G 2ตัว ครับ แต่เงินดันไม่พอ เพราะไม่อยากใส่ 512 4ตัว อ่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ถามต่อครับ บอร์ดตัวนี้เป็น VGA PCI 16Xหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    8X

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Dual ใช้แค่ 2 ตัวจะดีกว่าครับ เพราะว่ามีคนบอกว่า Dual โดยใช้แรม 2 ชุด มันอาจจะมีปัญหาได้ สู้ Dual ชุดเดียวไม่ได้

    เป็นแค่ความเห็นนะครับ จากที่เคยอ่านในกระทู้

  6. #6
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    บอร์ดบอก 16X แต่วิ่ง 8x ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับ งั้นวิ่งแค่ 8Xก็ไม่น่าซื้อแล้วอ่าจิ
    แล้วมีบอรด์ตัวไหนที่PCIวิ่ง16X ราคาถูกๆมั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Asrock Alive เลยครับ 6100+430 วิ่งเต็มสปีด




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by asurada View Post
    ขอบคุณครับ งั้นวิ่งแค่ 8Xก็ไม่น่าซื้อแล้วอ่าจิ
    แล้วมีบอรด์ตัวไหนที่PCIวิ่ง16X ราคาถูกๆมั้งครับ
    wไม่ต่างกับ 16 ครับ รับรอง แต่ซื้อ ALive นะดีแล้วจะได่ไม่คิมมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    Asrock Alive เลยครับ 6100+430 วิ่งเต็มสปีด
    asrock alive มีชิปเซ็ต2ตัวครับ แล้วแต่ว่าจะให้ 6100 หรือ 6150 มา ของผมเป็นตัว6150 ครับ ส่วนเรื่องแรม แนะนำเจ้าของซื้อพร้อมกันดีกว่าครับ มันจะได้ไกล้เคียงกัน ทำ dual ได้ดีกว่าซื้อที่ละตัวครับ ต่อให้ชิปเดียวกันก็เหอะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณทุกคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •