overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ปัญหาที่พบใน DS4 ครับ ดีจริงหรือป่าว

  1. #1
    เด็กโข่ง โง่คอม
    Guest

    Smile ปัญหาที่พบใน DS4 ครับ ดีจริงหรือป่าว

    --------------------------------------------------------------------------------

    mainboard DS4 ผมเจอะปัญหาอยู่ 2 อย่างแล้วตอนนี้ไม่ทราบว่าใครเจอะปัญหาเหมือนผมบ้าง
    ตั้งแต่ใช้ Mainboard ยี่ห้อนี้มาพบปัญหา มาแล้ว 2 ตัว ครับ โชคร้ายที่ไม่ถูกกับยี่ห้อนี้

    ปัญหา แรกคือ การ์ดเสียงช๊อต ครับ เสียงแทรกออกมากวนตลอด เวลา ทีแรกนึกว่า เป็นที่ลำโพง พอ
    เปลี่ยนลำโพงก้อดังเหมือนเก่า เลยหันมาเสียบที่ FrontPanal มันก้อไม่มีเสียงรบกวนไม่รู้ว่าสาเหตุใด
    เลยทนใช้ไปก่อน

    ปัญหาที่ 2 สุดแซบเลย ครับ มันเข้า Bios ไม่ได้ กดไรก็ไม่ได้ ขึ้น แต่ หน้า Logo Mainboard อย่างเดียว เหมือนมันค้าง ครับ เอาถ่านออก แล้ว Clear CMOs ก็แล้วมันก้อไม่ขึ้น รบกวนผู้รู้ช่วยแก้ปัญหาหน่อยน่ะครับ

    เป็น board ประกัน A&L ยังไม่หมดประกัน ผมอยู่ เชียงใหม่ ครับ เซ็ง เลยครับ กำลัง ปั่นโปรเจ็ค..พอดี รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยน่ะครับ เพราะว่าต้องรีบใช้เครื่องเป็นอย่างมาก
    สงสัยต้องซื้อ Board มาใช้ รอ แคลมแล้ว ครับ

    ช่วยแนะนำ บอร์ด ที่ รองรับ E6300 Sata2 Ram 667 แล้วก้อ PCI EX ด้วยน่ะครับ งบต่ำที่สุดเลย ครับ เพราะว่าจะเอามาใช้ชั่วคราว

    ขอบคุณทุกท่าน ครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถูกๆก็ Asrock ครับ core4dual หรือ 775dualVSTA เลือกเอา เหมือนๆกัน มีอันไหนก็เอาอันนั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    กำ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ข้อแรกน่ะครับ อย่าคิดมากเลยครับ แค่ซาวออนบอดอย่าหวังอะไรมากนัก ...แต่ถ้าเป็นซาวการ์ด ก็แย่จริงๆแล้วครับ ...
    ส่วนข้อสอง น่าจะไปเคลมดูนะครับ ไม่ค่อยปกติละ ถ้าประกันดี ก็ไปเคลมอัพเกรดมาเป็น P35 เลยดีกว่าครับ
    Last edited by ARES; 18 May 2007 at 09:46:41.

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สมเป็น กิกะไบท์

    ผมไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่ปัญหาจุกจิกแบบนี้น่ะ ผมเคยเจอบ่อย ละครับ

  6. #6

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    GIGABYTE มี A&L ด้วยหรือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมใช่อยู่ DS4 คงโชคดีที่ไม่เป็นอาไร -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    อยากได้ A&L บ้าง ใกล้บ้าน

  9. #9

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    มั่งอ่ะ เจ้าของกระทู้บอก A&L จะเชื่อได้ไหมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    A&L !!!
    เป็นงั้นไปแฮะ หุหุ
    ผมไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้หรอกนะฮะเพราะแถวบ้านผมไม่มีขาย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ผมซื้อ ที่ Puntip เชียงใหม่ ครับ ร้าน OC ZONE เห็น M/B Gigabyte ที่นี่ก้อเลยซื้อมา 6260 บาท ครับ ร้านเขาบอกว่าประกัน A&L น่ะครับ เห็นบอกว่าถ้าเสียต้องส่งแคลม ที่กรุงเทพ...

    ไม่ได้ว่า สาวก Gigabyte น่ะครับ แต่ผมใช้ มา 2 รุ่นแล้ว สงสัยไม่ถูกกับยี่ห้อนี้ ...คงต้องหา Boad ที่ เสถียร ว่านี้ ครับ...ยังไงช่วยแนะนำหน่อยน่ะ ครับ
    ผมใช้ทำงานด้าน CAD/CAM แล้วทำงาน Graphic ครับ ขอบคุณทุกท่านครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    แล้ว P35 ที่คุณ ARES พูด ถึง มันคือ P35-DQ6 หรือ ว่าเป็น DS3 ครับ ช่วยบอกที่.. ไม่ทราบว่า สามารถ เทริน บอร์ด แล้วเปลี่ยนรุ่นใหม่ได้ด้วยหรอครับ .....ผู้รู้ช่วยตอบที่ ครับ ผมอยู่ที่เชียงใหม่...แต่ประกันมันอยู่ที่ กทม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ผมก็ใช้ Gigabyte นะ
    เก่ามากๆแล้วด้วย (ใช้กับ P4 1.8 FSB266)
    ก็ไม่เห็นมีปัญหานะครับ
    แต่ถ้าให้ซื้อใหม่ อยากลองยี่ห้ออื่นมั่ง
    คราวนี้คงเป็น asus ถ้าราคาไม่แพงเว่อนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ASUS เป็นยี่ห้อที่ไม่เคยไม่แพงเวอร์ฮะ อย่าไปคิดมากเลยฮะ

    กิกาไบท์ก็เหมือนกันเพื่อนผมใช้ก็ไม่เห็นมีปัญหาไร แต่ผมก็ยังไม่ใช่อยู่ดีเพราะญาติผมเคลมจนลืมอ่ะ
    ถึงจะบอกว่าอยู่ที่ดวงก็เหอะ แต่ถ้าโอกาสเน่าเยอะผมก็ไม่สู้นะฮะ
    บอร์ดถ้าจะเทิร์นเอาแค่ DS3 ก็พอมั้งฮะ DQ6 มันแพงอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ตอนนี้ซื้อ..... P5LD2 -SE มาใช้ชั่วคราวแล้วครับคงต้องทนใช้ Gig ต่อไปครับ...รองานไม่ได้ครับ เร่ง.จริงๆ อยากได้ Asrock.....หาไม่มีเลย ครับที่ตรงตามความต้องการ .ของหมด....เซ็ง จน เพราะซื้อบอร์ด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •