overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: กิกะไบท์ บอร์ดไหม้ เครมได้มั๊ยครับ

  1. #1
    Kunakon
    Guest

    Default กิกะไบท์ บอร์ดไหม้ เครมได้มั๊ยครับ

    คือผมใช้ DS3 แล้วปรับไฟมากเกินไปหน่อย เครื่องมันเลยดับไปเฉยๆ
    พอเปิดเครื่องมาอีกทีไฟก็เข้านะครับ แต่มันไม่มีเสียง ติ๊ด เลย น่ะครับ
    ผมค่อนข้างชัวร์ละครับว่า บอร์ดมันไปแล้ว เปิดเคสดูพบรอยดำๆ เหมือนรอยไหม้น่ะครับ

    ผมซื้อจาก Hardware House ครับ จะเครมได้รึป่าว

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    บอร์ดใม้เลยเหรอครับ ยังงัยก็ทางที่ดีเช็ดไอ่ที่มันใหม้ซะก่อนนะครับ กลบเกลือบข้อเท็จจิงนิสนึง เด๋วเค้าไม่ให้เครมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member putd_9's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไม Dcom ไม่ให้เครมอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ตกลงมัน "ไม่ได้" หรือ "ไหม้ได้" ล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เค้าห้าม OC บอร์ดพังเพราะการใช้งานผิดวิธี

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Gigibyte อีกแล้วครับท่าน

    ปรับยังไงหว่าไหม้ บอร์ดทุกรุ่นผมว่า เค้าต้องออกแบบมาแล้วว่าให้ปรับไฟได้เท่านี้ บอร์ดสามารถทนไฟได้เท่านี้ตามที่ Bios กำหนด

    บอร์ดไหม้เครมได้ไม่เคยได้ยินเหอๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำความสอาดบอร์ดให้เรียบรอ้ยครับ แล้วเอาบอร์ดไส่กล่องไปให้ดูดีหน่อยครับ เอาไปยื่นที่ร้านที่เราซื้อ แล้วบอกว่า มันไม่ทำงาน เอามาเครมครับ อย่าบอกว่าใหม้นะครับ บอกว่า เปิดไม่คิดพอ

    บอกแค่นี้ แล้วถามให้เรียบร้อยว่า จะได้วันใหน หรือประมาณกี่วันได้ ขอให่เข้าระบุ เวลาคร่าวๆให้เรา
    ที่สำคัญ ถามชื้อคนรับของเรา เอาไว้โทร จิกครับ

    ยืนยันไปคำเดียวว่า มันดับไม่รู้เรื่องคอม ทำให้มันกลับมาใช้ได้ก็พอ ผมต้องทำงานด่วนเลยนะครับ
    Last edited by wikorn; 18 May 2007 at 14:20:11.

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แจ๋มๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    อย่าหลุดปากไปว่า ใหม้ ละกันครับ ไม่งั้นโดนเด้งแน่ๆ ไม่ใช่แรม corsairนะครับ

  11. #11

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    เอาให้เนียนนะครับ OC นี่อยู่ในประกันไหมนะ

  12. #12
    Kunakon
    Guest

    Default

    โอ้ ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ

    ผมชอบวิธีของพี่วิกรจริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ของผม DS4 ประกัน A&L ซื้อที่เชียงใหม่ ครับ ไม่ทราบว่าใครเคย แคลม A&L บ้าง ครับ นานไหม ผมจำเป็นต้องใช้ด่วนเลย ครับ บอร์ดมันค้าง Bios ไม่ขึ้น ซะงั้น กดอะไรไม่ได้เลย รบกวนฝากผู้รู้ในกระทู้ช่วยตอบด้วยน่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    คงอยู่ที่ว่ามีของใน stock หรือไม่อะครับ

    วัดดวงเอา

  15. #15

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    เค้ามีขายแค่ Com7 กับ Scanner , ไม่รู้ A&L มาได้ไง งง จริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ทำให้เนียนๆอ่ะงับ ทำหน้าแอ๊บแบ๊ว

    แต่ถ้าเป็น dcom zeer เค้าบอกไหม้หมดอ่ะ
    หุหุ

  17. #17
    OverclockZone Member Absolute-JJ0422's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    ของมัน ห่วย บีวย ประจำ

    คราวนี้และคราวหน้า อย่าไปใช้ กิ๊กกาบ๊วย

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Absolute-JJ0422 View Post
    ของมัน ห่วย บีวย ประจำ

    คราวนี้และคราวหน้า อย่าไปใช้ กิ๊กกาบ๊วย
    ช่วยกันแนะวิธีแก้ใขให้ จขกท ดีกว่า มาด่ากันนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากแนะวิธี PM ไปบอก จขกท. ดีกว่ามั้งครับ

    อย่าลืม ในนี้มี SPY (บอยไม่ดื่มฮ่ะ)

  20. #20
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by Dark_Resurrection View Post
    เค้ามีขายแค่ Com7 กับ Scanner , ไม่รู้ A&L มาได้ไง งง จริงๆ
    ของเราบอร์ดตัวเก่า ก็ประกัน A&L มายังไง งงจริง ๆ

    ขายทิ้งไปละ บอร์ดอะไรไม่รู้คล๊อกไม่ได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •