overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เอ้ commando มี e-sata หรือเป่าน้า บางเว๊ปมีบอก บางก็ไม่มีบอก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default เอ้ commando มี e-sata หรือเป่าน้า บางเว๊ปมีบอก บางก็ไม่มีบอก

    เอ้ commando มี e-sata หรือเป่าน้า บางเว๊ปมีบอก บางก็ไม่มีบอก

    ใครรู้บ้างครับ อยู่ตรงไหน ไม่มีแล้วทำไงได้บ้างครับ
    หรือว่ามันใช้ด้วยกันได้ครับ
    Last edited by yajiroba; 18 May 2007 at 14:50:14.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ใครทราบบ้างค๊าบบ

  3. #3
    OverclockZone Member Absolute-JJ0422's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    มี

  4. #4
    OverclockZone Member Invisible's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    KMIT

    Default

    Panel ด้านหลัง ไม่มีอะ

    อยู่ตรงไหนหว่า หาไม่เจอ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ตรงไหนครับ เสียบได้เลยหรอครับ ช่อง sataII

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    มันมีจริงหรือไม่ ข้องใจเหมือนกัน บังเอิญใช้ Commando อยู่ จึงต้องไปรื้อกล่องเอาของที่ติดมาในกล่องด้วยมาถ่ายรูปให้ดู เทียบกับ eSATA ของ External Box NexStar3 บอกได้อย่างเดียวมันไม่มีให้เห็น

  7. #7
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ส่วนอันนี้เป็นส่วนที่อยู่ด้านข้างหลังของเมนบอร์ด(ก็ไม่มีอีกนั่นแหละ)

  8. #8
    OverclockZone Member M2-Crosshair's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ท่านyajirobaจะเอา e-sata ไปทำอะไรรึครับ

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มีเฉพาะ ใน P5B


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •