overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้ DS4 แล้ว ลากไม่ขึ้นเลย

  1. #1
    ปอเปี๊ยะ
    Guest

    Default ใช้ DS4 แล้ว ลากไม่ขึ้นเลย

    ใช้ DS4 กับ C2D E6420 ทำไมมันลากไม่ได้เลยน่ะ ปรับบัสทีนี่ไม่บูตเลย

  2. #2
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ปรับเท่าไรหละครับที่ไม่บูต 600 หรือป่าว อิิอิล้อเล่นนะครับผมก็ไม่เคยเล่นด้วยสิรอคนอื่นมาตอบหละกัน

  3. #3

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ลากเป็นอ่ะเป่าแรมอะไร แรมเทพไหม

  4. #4
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ของผม http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=56135

    ยังไปเลยครับ ดีอีกด้วย ลากไม่ได้ กลับค่าเดิม เทพๆๆ ไม่ต้อง ลงวินโดว์ใหม่หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ผมว่าไม่ได้เป็นที่บอร์ดเเล้วหละครับตัวนี้ลากได้ถึง 500 หรือว่านะครับผมใช้อยู่
    ท่านลอง config แรม ใหม่ดู หรือไม่ก็ลอง Post รายละเอียดกว่านี้หน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ลองโพสละเอียดหน่อยครับว่า แก้Config อะไรไปบ้าง

    เคยใช้อยู่ REv. 2 ก็แรงครับ Buz 500 แต่ต้อง แรมดีๆๆ หน่อยนะ

    ปรับอัตราส่วน Buz ram อ่ะยัง 1:1 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    เอา Spec มาลงละเอียดด้วยจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อยากรู้สเปกอ่ะครับ แต่ให้เดาเล่นก็น่าจะเป็นการปรับไม่เป็นอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •