overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: E4300 ไป 2.7 ใช่ไฟ เท่าไรอ่าครับ 1.4 พอปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default E4300 ไป 2.7 ใช่ไฟ เท่าไรอ่าครับ 1.4 พอปะครับ

    ขอบคุณมากครับ
    กะเอาแค่ 300*9 2.7 พอแล้ว ไม่ยังไม่รู้ต้องใช่ไฟเท่าไรเลย

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไม่น่าถึง 1.3

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    1.325 ไฟเดิมๆๆๆ
    สามารถ พาไปได้ 300*9 2.7 ได้โดนไม่ต้องเพิ่มไฟเลยหรอครับ โอ้ย อย่างก็เย็นสบาย ซี่

    EVEREST Ultimate Edition ไม่บอกว่าเป็น Allendale ใครเป็น บ้างอ่า
    Last edited by kidnapped1; 18 May 2007 at 21:06:16.

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    1.325 ไฟเดิมๆๆๆ
    สามารถ พาไปได้ 300*9 2.7 ได้โดนไม่ต้องเพิ่มไฟเลยหรอครับ โอ้ย อย่างก็เย็นสบาย ซี่
    ผมล่อไป 500*6 ใช้แค่ 1.25 เอง..

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    E4300 น่าอะโห เห็นเค้าเพิ่มกับ 1.6

  6. #6
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ผมใช้ไฟ 1.4 อ่ะครับ ได้ 380*9 3.4 นิดๆ แบบไม่มีปันหาเลยอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by monkyz View Post
    ผมใช้ไฟ 1.4 อ่ะครับ ได้ 380*9 3.4 นิดๆ แบบไม่มีปันหาเลยอ่ะครับ
    รัน Orthos ดูยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แล้วท่าน Cutecool 300*7 เอาแค่นี้ครับ ไฟ น่าเท่าไรดีแล้วจะ+ไฟแรมซักเท่าไรดี - -

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ก็ใช้ไฟให้น้อยสุดแหละครับ ลองดูเลย แต่ละตัวมันกินไฟไม่เท่ากันเอาชัวร์ไม่ได้หรอก

    E2140 ผมเล่น 375*8 ได้ 3Ghz พอดียังใช้ไฟ 1.28 เองครับ ซิ้งเดิมเย็นเหมือนไม่ได้คล๊อก
    E6300 ผมเล่น 450*7 ได้ 3.15Ghz ไฟ 1.26 ครับ ซิ้งเดิมเหมือนกัน ก็ยังโอเค ไม่ร้อนเท่าไหร่

    ผมว่า E4300 @2.7 ไฟไม่น่าเกิน 1.30 นะครับ น่าจะไหวนะ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณครับ
    เดียววันจันทร์ ไปซื้อซิ้งละ เก็บข้อมูลก่อน จะได้ ไม่ปรับนู้นปรับ นี้มั่ว -*-

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ซิ้งเดิมห้องพัดลม ดูละกัน ใช้ไฟน้อยมันก็จะเย็นครับ ใช้ให้น้อยที่สุด

    ดูรูปครับเย็นจนเว่อ เย็นกว่าE6300 ไม่คล๊อก เย็นจนผมตกใจ เย็นจนผมคิดว่า เซนเซอคงเสียแล้วล่ะครับ อิอิ

  12. #12
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    ลองตั้งไฟออโต้ดูแย้วเซ็ตก่อนนะงับ แย้วค่อยไล่ไฟอีกทีหนึ่ง ^ ^ แต่ 2.7 สบายๆๆ อยู่ละ ^ ^ ตัวเก่าป๋มใช้ที่ 350*9 เซ็ตไฟออโต้งับสบายๆๆ ^ ^

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ไฟออโต้ที่ว่าเนี่ย มันอัดให้ถึง 1.4 เลยนะครับ ร้อนครับ - -*

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    E4300 ผมใช้333*9 มันก็รันได้ แต่พอเทสท์กับ AquaMark3 คะแนนตกกว่าของเดิมๆ
    ของเดิม ได้คะแนนรวม 81000 พอOC แล้วเหลือประมาณ 47000 เองครับ ผมทำผิดวิธ๊หรือเปล่าครับช่วยแนะนำหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    E4300 เดินๆๆก็เย็น จนผมตกใจเหมือนกัน -*- บอกเพื่อนที่ใช่PD ว่าเย็น พอๆๆกับอุณหภูมิห้อง
    เลยบ้างทีเย็นกว่า 1-2 ด้วย ไม่อยากจะเชื่อ
    ซิ้งเดิม พัดลมเหมือนกัน
    Last edited by kidnapped1; 19 May 2007 at 13:09:19.

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เอ้ ท่าน ARES ลดตัว คูณ ลงใช่ไมเอ๋ย อิอิ
    เลขสวย แต่เกือบ 400 แน่ - - CPU ผมจะตัดรึป้าว เดียวต้องลอง
    E4300 ของผม Q7 ด้วย ไม่ใช่ Q6 กลัว ตันจริงๆๆ - -

  17. #17
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    Quote Originally Posted by ronin2 View Post
    E4300 ผมใช้333*9 มันก็รันได้ แต่พอเทสท์กับ AquaMark3 คะแนนตกกว่าของเดิมๆ
    ของเดิม ได้คะแนนรวม 81000 พอOC แล้วเหลือประมาณ 47000 เองครับ ผมทำผิดวิธ๊หรือเปล่าครับช่วยแนะนำหน่อย

    เหมือนกันคับป๋มมีปัญหาจุดเดียวกันแต่ป๋มคะแนนดีสุดที่ 390*9 คะแนนเนียนสุดละเท่าทีเทสมานะ ^ ^ ลองที่ 400 \\ 410 \\ 420 \\ 430 \\ * 9 คะแนนแป๊กไงม่ะยู้คับคะแนน CPU ตกไปหลักหมื่นเลย ^ ^ เรื่องไฟนี้ เปิดสุดบอร์ดเลยคับ ^ ^

  18. #18
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดีครับช่วยๆๆกันผมก็อยากรู้
    แต่ว่า Core0,1 อุณหภูมิ ไมเท่ากันปกติใช่ปะครับ

  19. #19
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ดีครับช่วยๆๆกันผมก็อยากรู้
    แต่ว่า Core0,1 อุณหภูมิ ไมเท่ากันปกติใช่ปะครับ
    ไม่เท่ากันปกติคับ ^ ^ เนียนๆ ๆ ๆ อัดไปม่ะพังหลอกคับ ^ ^

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เอ่อท่าน...E2140 ครับ ตัวคูณแค่ 8 ความเร็วเดิม 1.6 ครับ 200*8 อิอิ

    ส่วนที่ว่าคล๊อกแล้วคะแนนลดนะครับ เซฟรูปโปรแกรม CPU-Z ตรงหน้าเมนบอดมาให้ผมดูหน่อยสิ ผมจะชี้ให้ดูว่าตรงไหนที่ท่านพลาด หุหุ

    แล้วรูปที่ท่าน kidnapped1 เอามาให้ดูนั่นคล๊อกหรือยังครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •