overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: กำลังหา แรม อยูครับแนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default กำลังหา แรม อยูครับแนะนำทีครับ

    อยากให้ช่วยแนะนำทีหนะครับ อยากจะเอามาวิ่งกับ e6320 อยากให้ได้ประมาน 7*500 ครับ
    มีงบอยู่ประมาน 6000 1gb*2นะครับ

    ปล ไม่เอา พวกd9 แล้วนะครับ เพราะ เดินหามาหลายวันแล้ว ไม่มีเลย
    รับฟังทุกความคิดเห็นนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Coasair xms2 1gx2 ddr80 pc6400 5390

  3. #3
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    G.Skill HZ เคลมกี่ครั้งก็ D9 ประกัน Tk เคลมง่าย 9900 บาท เท่านั้น

    -*-

    ถ้างบ 6000 ก็ตามข้างบนครับ ไม่ก็ หา D9GMH มือ2ในเวบนี้ เห็นขายกันอยู่เยอะมาก บางตัวยังไม่ได้ใช้เลยด้วยซ้ำครับ
    Last edited by KNVB; 18 May 2007 at 22:25:27. Reason: ลืมดูงบ จขกท

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DIF 3900 บาท ???

  5. #5
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ต่างกัน 3900 แต่ได้ประกันที่ดีผมก็ยอมนะ อย่างผม HZ เอ๋อไปแล้วตัว ลองคิดว่าถ้าเป็น KVR อาจจะเคลมไม่ได้ถ้ามันไหม้ นอกจากจะแต่งหน้าศพให้เนียนๆ หรือถ้าเคลมได้ โอกาศได้ชิปเดิมก็น้อยนิดมากครับ ผมจึงยินดีที่จะจ่ายในส่วนที่ เกินมานี่ครับยิ่งประกันเคลมง่ายแบบ TK นี่ยิ่งแล้วใหญ่ครับ เคลมของกับ 0 มาหลายที่ จนไม่กล้าลองประกันร้าน เจอประกัน Tk ไปนี่สุดๆไปเลยครับเคลมง่ายมาก

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ว่าไงครับ จขกท เอาเปล่าๆ อีก 3900 ใหวใหมใหวใหม

  7. #7
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ถ้า เพิ่ม 3900 แล้วลากไป พอกัน ก็คงไม่เอาดีกว่าม้าง อีกอย่าง corsare ประกันแรมไหม้ด้วยไม่ใช่กหรอครับ

    ละก็ พวก GEil นี่ดีไหมครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    555 งานนี้ จขกท ไม่เอา อิอิ
    ใหม้เครมได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอถามหน่อยละกันครับ ชิพ D9 มีแต่ยี่ห้อ Kingston หรอครับ หรือว่าไงคับ ขอบคุนคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มีทุกเกือบทุกยี่ห้อละครับ

    เพียงแต่ Kingston มันเอา D9 มาใส่ในแรมบ้าน

    ของ Corsair ก็มี รุ่น VS DDR2 533 เพียงแต่จะหาได้มั้ยเหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    แล้ว แนะนำตัวไหนครับ มียี่ห้ออื่น มั้ยเอ่ย
    รบกวนด้วยนะครับ พอดีกลัวซื้อ มาแล้ววอัดได้เท่าตัวเดิม fp-y5 @850 4-5-5-8

  12. #12
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ดันๆ

  13. #13
    OverclockZone Member xivphoenix's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    Coasair xms2 1gx2 ddr80 pc6400 5390
    ฿5390 cl เท่าไหร่อะครับ

    แล้วถ้า G.Skill รุ่น PK
    จะไหวตามที่ จขกท. ต้องการไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ฿5390 cl เท่าไหร่อะครับ
    น่าจะ 4-4-4-12 ไม่แน่ใจ

  15. #15
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    ผมว่า G.skil HZ ดีก่าครับ + อีก 3900 ก็ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •