overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: AliveNF6G-VSTA เพิ่มไป CPU ได้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default AliveNF6G-VSTA เพิ่มไป CPU ได้ใหมครับ

    ไม่ทราบว่าท่านใดใช้ AliveNF6G-VSTA เพิ่มไป CPU ได้ใหมครับ เห็นมีแค่ 1.35 เองครับ ปลับอีกไม่ได้แล้ว และต้องใช้ BIOS ตัวใหนครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กระจิดเดียวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    คงไม่ได้มั้งครับ แต่ถ้า OC ไม่เยอะ MB ตัวนี้ดีนะครับแทบไม่ต้องปรับอะไรเลย

  4. #4
    8888
    Guest

    Default

    คืออยากทราบว่า AliveNF6G-VSTA ใช้vgaออนบอร์ด

    เล่นพวกเกมออนไลด์ dota มันจะเล่นได้ไหมครับ จะกระตุกไหม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    เคยใช้ ถ้าoverclock หนักๆ ให้ไปหาบอร์อื่นแทน ผมเคยใช้ 3600+ @ 2.6 เดิมๆ ก็ใช้ดี ถ้าเอามากกว่านี้ ต้องเปลี่ยนบอร์ดกับซิงค์เลย เลือกเอาระวังความคุ้มค่ากับความสะจาย

  6. #6
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    AliveNF6G-VSTA

    เล่นเกมกับการ์ดจอออนบอร์ด สบายคับ

    ส่วนเรื่องคล๊อกคล๊อกสบายคับ

    เปลี่ยนซิ้งดีๆหน่อย

    แรมอึดๆหน่อย x2 3600+ ~ 3G สบายๆเลยคับ

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...=227547#227547

    ลองเข้าไปดูเอานะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ตอนนี้ใช้แค่ x2 3600+ ~ 2.8G ก็ ok แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แค่นั้นแหล่ะครับ ตอนนี้ผมใช้ 2.77G (290Mhz)

    ไฟแรมแค่ High ไม่ต้องถึง Ultra ด้วยแหล่ะ มันก็ไม่รอดแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Khomson's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    A, A

    Default

    ค่อย ๆ เผา ค่อย ๆ เพิ่มครับ เดี๋ยวแรงเอง

  10. #10
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by NameNat View Post
    แค่นั้นแหล่ะครับ ตอนนี้ผมใช้ 2.77G (290Mhz)

    ไฟแรมแค่ High ไม่ต้องถึง Ultra ด้วยแหล่ะ มันก็ไม่รอดแล้ว
    ได้แค่นี้ก็ ok แล้วครับ

  11. #11
    LOGOS
    Guest

    Default 2TA84

    แล้วต้องอัพ BIOS เป็น เวอร์ชั่นอะไรคับ ผมเข้าไปดูที่เว็ป แอสร็อก เห็นเวอร์ชั่น 1.5 ใหม่ล่าสุด ใช่ใช้อันนี่กันหรือ เปล่าคับ

  12. #12
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by LOGOS View Post
    แล้วต้องอัพ BIOS เป็น เวอร์ชั่นอะไรคับ ผมเข้าไปดูที่เว็ป แอสร็อก เห็นเวอร์ชั่น 1.5 ใหม่ล่าสุด ใช่ใช้อันนี่กันหรือ เปล่าคับ
    เท่าที่รองใช้ ทั้ง 1.4 และ 1.5 ก็ไม่ต่างกันครับ แต่ยังงัยแล้วต้องให้เพื่อนสมาชิกท่านอื่นที่เคยลองใช้มาตอบอีกที่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •