overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผู้ใช้ Biostar TF. 965PT แสดงตัวหน่อย....

  1. #1
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Cool ผู้ใช้ Biostar TF. 965PT แสดงตัวหน่อย....

    คือผมรออัพ จาก 478 ไป 775 ครับ
    ไปได้ Biostar TF. 965PT มา รอ CPU อย่างเดียว
    หากมีปัญหาจะได้ขอคำปรึกษากับเพื่อนๆได้ครับ

    เชิญท่านแสดงตัว พร้อมบอก STSTEM เราจะได้มีกลุ่มของเราเอง ไว้แลกเปลี่ยนความรู้


    CPU....... เอาไรดีครับ ราคาประหยัด รอเดือนหน้าดีก่ามีของใหม่ออกอีก
    Biostar TF. 965PT
    winfast 6600gt exteem
    simmtronics 1G*2
    wt 3200ks
    enermax 350w

    เอ อุดมสุข
    ohho108@hotmail.com
    Last edited by จอมยุทธ; 20 May 2007 at 13:37:51.

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    E6320 ก็ดีครับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    รุ่นนี้ ต้องใช้กับ E6300

    เนียนครับ 500*7

    *แรมต้องวิ่ง 1000 ได้

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ของแรงมาอีกแล้ว ได้แก๊ง 500 เพิ่มอีกแล้วนะครับท่านเรือ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ผมยังไม่รู้เลย ว่าต้องทำยังไง
    วันนี้ไปรับของ พวกเล่นเอา X6800 มาเทสเลย อิจฉา....


    ขอบคุณทุกท่านที่สนใจครับ
    ใช้ 3.2E / p4c800 del. เคยลองดันไปแค่ 233ครั้งเดียวเอง แล้วก็ใช้ค่าเดิมตลอด
    คงต้องขอความรู้จากทุกท่านแล้วครับ.....

  6. #6
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    biostar ผมก้ใช้นา แต่ ถ้าแรมไม่เทพจริง ดันไป 500ยากครับเพราะ ไฟแรมได้แค่ 2.11 เองงะ ต้องmodเมนบอดเอา

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by nutto1150 View Post
    biostar ผมก้ใช้นา แต่ ถ้าแรมไม่เทพจริง ดันไป 500ยากครับเพราะ ไฟแรมได้แค่ 2.11 เองงะ ต้องmodเมนบอดเอา

    rev แรกๆ มันมี jumperไฟแรม มะใช่เหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ได้ CPU มาแล้วววว E2140 แบบว่างบเหลือน้อย...อิอิ

    ตอนนี้รอว่างๆจะวิ่งไปเอาแรมที่พี่แอดไวค์ 55

    เพิ่งจะนึกได้อะ ว่าCPU ออกมาหลัง MB แล้วมันจะรับกันได้ป่าวหว่า ใจเร็วไปนิสนึง หุหุ
    ใครเอาตัวนี้มาใช้แล้วรบกวนบอกหน่อยดิ....ว่าเป็นไง

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมใช้อยู่กับ P5B DL ก็ใช้ได้เลยนะครับ

    แฟลชไบออสให้บอร์ดมันรู้จักซีพียูก็ได้แล้วครับ

    E2140 มันก็สถาปัตยกรรมเดียวกันกะ E6XXX นั่นหล่ะ แต่ว่ามันลากไม่ค่อยไป

    ความเร็วเดิมมันช้ามาก เอามาเล่นก็ลากนิดนะครับมันจะได้แรงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    rev แรกๆ มันมี jumperไฟแรม มะใช่เหรอคับ
    มันมีจัมป์แต่ก้ต้องต่อ VR ปรับค่าRได้เพิ่มเข้าไปแบบที่ vmodtech เขาทำนั่นแหละครับ ไม่งั้นเซตจัมป์ไปก้ได้แค่ 2.16

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...r=asc&start=30


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •