overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: GECUBE x700 pro 128/128 ddr3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default GECUBE x700 pro 128/128 ddr3

    คือผมไปซื้อมือ 2 มาแล้วเลยลองเทส 3DMark2001 SE (ตัว demo) ดู ได้แค่ 6xxx กว่าๆ ยังไม่ถึง 7000 เลยครับ
    ไม่ทราบว่าปกติรึเปล่าครับ เพราะคอมผมมันเก่ามาก spec celeron 2.0 ram 512/400
    แต่บัสวิ่ง 333 การ์ดจอก็รันแค่ 4 x

    ขอถามอีกอย่างนะครับ แล้วเวลาผมเล่น GTA SanAndreas เวลาที่ขึ้นรถแล้วจะออกตัว
    มันจะกระตุกอ่ะครับ (ปรับ low แล้ว) ไม่ทราบว่าต้องเปลี่ยนหรือเพิ่มตรงไหนบ้าง
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเทส Aquamark 3 ดูครับ
    เอาไปดูพอเป็นแนวทางครับ http://www.overclockzone.com/zolkorn/06-05/6/index4.htm

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองเทส Aquamark 3 ดูครับ
    เอาไปดูพอเป็นแนวทางครับ http://www.overclockzone.com/zolkorn/06-05/6/index4.htm
    ลิ้งมันเปิดไม่ได้อ่ะครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมยังเข้าได้อยู่เลยครับ ลองดูใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    เข้าได้แล้วครับ เดี๋ยวจะลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ผมลองใช้ Aquamark 3 ดูแล้วครับ
    ได้แค่ 20020 เองครับ ไม่ทราบว่าผิดปกติรึเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูที่คะแนน GPU ครับ ตอนนี้คะแนนรวมต่ำเพราะ ระบบมี CPU ที่เก่าไปหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ดูที่คะแนน GPU ครับ ตอนนี้คะแนนรวมต่ำเพราะ ระบบมี CPU ที่เก่าไปหน่อยครับ
    GPU นี่ดูตรงไหนครับ ใช่ GFX เปล่า ถ้าใช่ผมได้ 3066 ครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่ครับ GFX ลองเทสพวก 3DMArk ด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ใช่ครับ GFX ลองเทสพวก 3DMArk ด้วยนะครับ
    3DMArk ไม่เห็นมีให้ดูตรง GFX เลยอ่ะครับ หรือผมไม่เห็นก็ไม่รู้ครับ เทสออกมาก็เท่าเดิมคือ 6998
    คะแนน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    พี่ๆ ครับ แล้วตกลงมันผิดปกติเปล่าครับ การ์ดจอเนี่ย ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •